Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiĐang thay nước hồ cái koi thì bạn rủ đi chơi, chị...

  Đang thay nước hồ cái koi thì bạn rủ đi chơi, chị vợ bỏ đàn cá bơ vơ trong hồ không có nước

  Cô vợ vừa rút hút nước ra khỏi hồ cá koi thì nhận được tin nhắn bạn rủ đi chơi và thế là cô để nguyên hồ cá không nước.

  Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen hú vía trước một cô chủ nhà đãng trí khi cô này thay nước hồ cá koi. Cụ thể, qua camera an ninh và lời kể từ anh chồng thì vợ của anh đang thay nước cho hồ cá koi yêu thích thì được bạn rủ đi chơi. Vì quá ham chơi mà cô vợ này đã quên mất rằng mình vừa rút hết nước trong hồ ra và bỏ đi như không hề có chuyện gì.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Có lẽ là linh tính cảm thấy có chuyện không lành nên anh chồng liền vội từ trong nhà ra để kiểm tra hồ cái koi xem sao. Lúc này, anh chồng mới tá hỏa khi phát hiện trong hồ không còn một miếng nước nào cả. Nhanh trí, anh chồng đã chụp lại hiện trường và tiến hành cứu vớt đàn cá koi này.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Vì trời nắng, sợ rằng bơm nước vô hồ sẽ không kịp nên anh chồng đã vớt từng con cá thả vào chậu nước. Sau khi cô vợ về, thấy đàn cá trong chậu có vẻ ổn nên liền thả vào lại hồ. Rất may là toàn bộ đàn cá đều khỏe mạnh sau đó.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Nhiều cư dân mạng bình luận vui, “suýt chút nữa thì cả gia đình lại có được một bữa cá koi rồi”. Một số khác đùa rằng, “mấy chị em mà cứ nghe bạn rủ đi chơi là quên hết trời đất thôi”.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI