Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiĐắng lòng chiếc ô tô đậu dưới sân bị lột sạch đồ...

  Đắng lòng chiếc ô tô đậu dưới sân bị lột sạch đồ trong một đêm

  Chiếc xe này bị mất gần như toàn bộ những hệ thống quan trọng nhất bên trong một chiếc ô tô và anh chủ có lẽ nên mua chiếc mới, nếu không tìm ra thủ phạm.

  Mới đây, một vụ “lột đồ” vô cùng hy hữu đã xảy ra tại khu Lindenplatz, thị trấn Hilden, bang North Rhine-Westphalia, Đức. Theo đó, một anh chủ của chiếc BMW đã tá hỏa khi phát hiện chiếc xe yêu thích của mình đã bị “lột sạch đồ” chỉ sau một đêm.

  – Ảnh:internet

  Phần đầu xe và bảng điều khiển bao gồm: ba-đờ-sốc, nắp ca-pô, đèn pha, cùng một số linh kiện khác trong khoang động cơ, cabin, toàn bộ táp-lô, vô-lăng, hệ thống định vị, cần số,… đã bị kẻ nào đó tháo tung ra với ước tính thiệt hại lên đến 22.000 USD.

  Đáng chú ý là, chiếc xe này được đậu tại một bãi đỗ xe và khóa xe an toàn, cũng như anh bạn này đỗ xe đúng quy định và bên cạnh còn có một số chiếc xe khác, nhưng tất cả không bị sao ngoài chiếc BMW series 3 này.

  – Ảnh:internet

  Hiện tại, cảnh sát đang trong quá trình điều tra và nghi ngờ rằng, những tên trộm này có thể là những người có kiến thức trong việc tháo lắp ô tô, và phải sử dụng đến những chiếc xe cỡ lớn để chở toàn bộ số linh kiện kia đi mất.

  Với số linh kiện bị mất cắp, nhiều người đưa ra lời khuyện rằng anh chủ nên mua chiếc mới thay vì đi thay lại toàn bộ linh kiện, vì giá thay thế có thể gần bằng giá xe rồi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI