Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiChú rể mãi mê tiệc tùng, nhảy múa không lo rước dâu,...

  Chú rể mãi mê tiệc tùng, nhảy múa không lo rước dâu, cô dâu cưới luôn người khác trong ngày

  Gia đình cô dâu cảm thấy không được coi trọng trong lễ cưới và đã quyết định chọn một người khác xứng đáng hơn. 

  Ấn Độ, quốc gia được cộng đồng mạng mệnh danh là “nơi không có chỗ cho định luật vật lý” và “nơi những điều phi thường, thường xuyên diễn ra”. Và quả thật là đúng như vậy khi cách đây không lâu, một vụ mất điện đã khiến cho cặp đôi đang thực hiện lễ cưới, cưới nhầm với nhau. Còn bây giờ, một anh chú rể tội nghiệp đã bị người khác “hớt tay trên” cô dâu trong ngày thành hôn.

  Cụ thể, vào ngày 15 tháng 5 vừa qua, một sự việc hy hữu về lễ cưới đã xảy ra tại làng Chelana thuộc bang Rajasthan – Ấn Độ. Anh bạn Anil Mahavir Jat ở bang Haryana vừa đến nhà cô dâu, nơi có khoảng 150 người đang chuẩn bị tiệc tùng, vì vui quá chú rể đã tham gia vào “ăn chơi, nhảy múa” trên tiếng nhạc DJ mà quên mất là phải đi đón dâu. 

  – Ảnh:opindia

  Theo dự kiến, đoàn nhà trai phải đến nhà cô dâu vào khoảng 9h đêm để thực hiện lễ cưới. Nhưng có lẽ vì nhạc quá hay và chú rể quá sung nên họ đã chơi đến hơn 1h sáng hôm sau. Thời gian đẹp nhất để tổ chức hôn lễ là lúc 1:15 sáng cũng bị bỏ lỡ và điều này là hoàn toàn không thể chấp nhận được. 

  Cô dâu Awoman và gia đình của cô cảm thấy xấu hổ cũng như là bực tức trước sự việc này. Họ đã quá thất vọng nên quyết định tạm dừng đám cưới. Khi chú rể và gia đình nhà trai đến địa điểm tổ chức lễ cưới thì biết rằng, cô dâu đã quyết định kết hôn với một người đàn ông khác. 

  Lúc này, cả gia đình nhà trai đành nhìn cô dâu tay trong tay người khác và ngậm ngùi ra về. Tuy nhiên, gia đình chú rể này vẫn gửi đơn tố cáo gia đình cô dâu tại đồn cảnh sát Rajgarh.

  Nhà gái đã phản hồi lại rằng, do nhà trai và chú rể không xem trọng nghi thức đám cưới khiến họ bức xúc. Sau khi tham khảo ý kiến cảnh sát, cả hai bên đã quyết định hủy bỏ đám cưới một cách hợp pháp. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI