Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiChủ quán bánh ướt lòng gà ở Đà Lạt chửi khách đã...

  Chủ quán bánh ướt lòng gà ở Đà Lạt chửi khách đã bị xử lý

  Chủ quán này bị tố là đã có nhiều lời lẽ không hay khi tranh cãi với nhóm du khách cũng như vi phạm một số quy định trong hoạt động kinh doanh.

  Vào ngày 27/3 vừa qua, một du khách tại Đà Lạt đã chia sẻ việc bị chủ quán bánh ướt lòng gà trên đường Tăng Bạt Hổ, Phường 1, TP. Đà Lạt chửi bới khi đi cùng người thân và bạn bè vào quán này ăn.

  Cụ thể, vị du khách này cho biết, đoàn của anh đi khoảng 30 người bao gồm cả người già và trẻ nhỏ có ghé vào một quán bánh ướt lòng gà để ăn sáng. Vì biết là chuẩn bị phần ăn cho 30 người sẽ rất lâu nên vị khách này đã chủ động gọi sữa đậu nành để uống trong lúc chờ đợi. 

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Du khách cho biết, mặc dù chờ đợi khá lâu nhưng cả đoàn không hề phàn nàn, nhưng với chủ quán thì lại khác. Chủ quán vừa làm vừa cằn nhằn mãi một câu là ăn cả 26 phần mà không chịu gọi trước. Theo lời kể thì chủ quán cằn nhằn mãi khiến cả đoàn cảm thấy khó chịu nên trưởng đoàn mới quyết định là sẽ không ăn tại đây nữa. Lúc này, chủ quán được cho là đã to tiếng với nhóm du khách.

  Câu chuyện sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đến chiều cùng ngày, đoàn kiểm tra liên ngành đã tới quán bánh ướt lòng gà này để kiểm tra, nhưng quán đã đóng cửa. Đến sáng ngày 28/3 vừa qua, đoàn đã quay lại kiểm tra.

  – Ảnh:VTC

  Theo báo VTC đăng tải, qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện có nhiều sai phạm tại quán bánh ướt lòng gà này. 

  Cụ thể, cơ quan chức năng xác định cơ sở có 3 nhân viên làm việc nhưng có 2 giấy khám sức khỏe bị hết hạn, một nhân viên không xuất trình được giấy khám sức khỏe. Đồng thời, cơ sở này kinh doanh trên 30 khách/ngày nhưng không thực hiện lưu mẫu theo quy định; cơ sở có sổ theo dõi thực phẩm nhưng không thực hiện đầy đủ, các nguyên liệu cập nhật đến ngày 1/1.

  Chủ cơ sở xuất trình được một giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, một giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, niêm yết giá theo quy định. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản về việc kiểm tra chấp hành pháp luật trong kinh doanh thương mại đối với cơ sở Bánh ướt lòng gà HEN, người đại diện là bà Lê Xuân Diệp Tịnh.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI