Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiChị đại quận 4 lại xuất hiện, tính thông chốt nhưng bị...

  Chị đại quận 4 lại xuất hiện, tính thông chốt nhưng bị bế thẳng lên phường

  Người phụ nữ này vẫn một phong cách “ngang như cua” để tranh cãi với lực lượng chức năng về việc mình ra đường trong thời gian này không sao cả. 

  Hôm qua, một đoan video được đăng tải cho thấy người phụ nữ được mệnh danh là “chị đại quận 4” lại tiếp tục xuất hiện trên đường phố với trạng thái không khẩu trang và không đội mũ bảo hiểm như bao lần khác. 

  – Ảnh:Chụp màn hình

  “Chị đại quận 4” vừa tính thông chốt thì đã bị lực lượng chức năng chặn lại, lúc này chị ta vẫn một phong cách là tính xuống xe cải tay đôi với lực lượng chức năng. Tuy nhiên, do đã có kinh nghiệm từ nhiều lần trước, các thành viên tại chốt trực đã nhanh chóng “bế” chị về phường làm việc, không để chị đứng tại chốt làm loạn lên nữa.

  Khi được “bế” về phường, người phụ nữ này vẫn tỏ thái độ kiên quyến bất hợp tác với lực lượng chức năng. Chị này vẫn một phong cách cự cãi ngang như cua với lực lượng chức năng, chị ta bảo rằng mình đi ra đường để mua đồ, thay vì nhờ mua đồ hộ thì bây giờ mình ra đường để được thoải mái hơn.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Lúc này, lực lượng chức năng vẫn tỏ ra hết sức bình tĩnh với người phụ nữ kia, một người giải thích với chị ấy, bây giờ ra đường cần phải có giấy xét nghiệm âm tính và phải có giấy đi đường do lực lượng chức năng cấp. Thế nhưng, “chị đại quận 4” tiếp tục cố tình không nghe hoặc không hiểu và nói, “em hỏi anh, xét nghiệm làm gì trong khi mình không có bệnh”, chị giải thích, “mình chỉ xét nghiệm khi nào mình mua bảo hiểm, để người ta biết sức khỏe mình như thế nào mà bán theo giá phù hợp, còn bây giờ mình không mua bảo hiểm thì xét nghiệm làm chi? Bây giời tôi không xét nghiệm vì tôi cảm thấy sức khỏe tôi bình thường, tôi ngồi nói chuyện với mấy anh nảy giờ là cũng đủ hiểu rồi, nếu tôi có bệnh thì làm sao nảy giờ tôi nói chuyện với các anh được”. Chị này vẫn ngoan cố đưa ra những lý lẽ của mình nhằm được đi ra đường trong tình trạng không khẩu trang và không có giấy xét nghiệm.

   Giải thích một hồi vẫn bị cơ quan chức năng bắt buộc đưa đi xét nghiệm, người phụ nữ này liên tiếp túc cho rằng, công an không có nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho người dân, chỉ có bệnh viện mới có nhiệm vụ này. Nói xong, một người trong tổ công tác liền bảo rằng sẽ đưa chị đến ngay bệnh viện để xét nghiệm. Chị này tiếp tục phản đối và cho là mình tự đi được, nhưng đã quá nhiều lần nên lực lượng chức năng rút kinh nghiệm và sẽ thực hiện việc cưỡng chế chị đến bệnh viện để xét nghiệm. 

  Đây không phải là lần đầu tiên mà “chị đại quận 4” ra đường với tình trạng không khẩu trang, không giấy xét nghiệm và làm loạn khi bị cơ quan chức năng giữ lại. Trước đó, chị đã nhiều lần không đảm bảo khi ra đường nhưng vẫn ngoan cố. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI