Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiChàng trai được định sẵn số phận là phải giàu

  Chàng trai được định sẵn số phận là phải giàu

  Bị bắt cóc khỏi gia đình là một triệu phú, cậu bé năm nào đã được một gia đình triệu phú khác nhận nuôi. 

  Anh em có tinh vào “số trời” không? Mình là mình đọc qua câu chuyện này thì mình tin đấy.

  Chuyện là vào một ngày mưa năm 1997, Mei Zhiqiang – một chàng trai con nhà triệu phú đã bị bắt cóc khi đang chơi đùa ở sân nhà mình tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Sau khi con trai mình bị bắt cóc, gia đình đã treo thưởng số tiền lên đến 50.000 tệ (khoảng 173 triệu đồng) – thời điểm đó số tiền này là rất lớn, để tìm cậu bé.

  Đi vào tuyệt vọng, mẹ của Mei Zhiqiang nhiều lần vì quá thương xót con nên có những ý định không hay. Mãi cho đến tận sàu nay, bà vẫn miệt mài đi tìm con trai của mình.

  – Ảnh:Sohu

  Tuy nhiên, ông trời không phụ lòng người, chỉ cần cố gắng thì sẽ được. Với sự bùng nổ của mạng xã hội, các thông tin tìm kiếm cậu bé Mei Zhiqiang năm xưa vẫn liên tục được đăng tải trên internet. 

  Đến tháng 4/2022, với sự hỗ trợ của cảnh sát, tung tích của Mei Zhiqiang đã được lần ra. Vào ngày 15/5 vừa qua, một thanh niên 27 tuổi được cho là Mei Zhiqiang đã xét nghiệm ADN, kết quả khá bất ngờ khi đây chính là cậu bé con nhà triệu phú bị bắt cóc năm xưa, thanh niên này hiện đang ở Giang Tây.

  Khá bất ngờ là sau khi bị bắt cóc, Mei Zhiqiang đã được một gia đình giàu có khác nhận nuôi và anh vẫn có cuộc sống sung túc như ngày nào. Mei Zhiqiang lúc gặp mẹ còn đeo trên tay chiếc đồng hồ Rolex trị giá hàng trăm nghìn tệ. Bố mẹ nuôi của Mei Zhiqiang cũng là triệu phú và đang sở hữu một bệnh viện tư nhân trị giá hơn 100 triệu tệ. 

  Cả gia đình bao gồm bố mẹ và chị gái của Mei Zhiqiang đã òa khóc và ôm lấy nhau trong sự sung sướng, xúc động khi sau tất cả, cuối cùng cũng đã tìm được cậu con trai yêu quý của mình.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI