Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiCảnh sát PCCC cật lực đưa hai người ra khỏi căn nhà...

  Cảnh sát PCCC cật lực đưa hai người ra khỏi căn nhà đang “phát hỏa” lúc rạng sáng

  Rất nhanh, cả hai người trong ngôi nhà đã được đưa ra ngoài an toàn cũng như đám cháy đã được khống chế.

  Mới đây, rang sáng ngày 24/6, Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an quận 3 và Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ khu vực 1 (PC07) Công an TP.HCM đã nhanh chóng giải cứu kịp thời hai người đang mắc kẹt trong một căn nhà đang “phát hỏa”.

  – Ảnh:PC07

  Cụ thể, căn nhà ngụ trên đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3 đã bất ngờ phát hỏa vào lúc 4h sáng ngày 24/6. Khu vực phát hỏa là ở dưới tầng 1, trong khi đó bên trong nhà có hai người đang ở trên lầu 2 nên không thể thoát ra ngoài được.

  – Ảnh:PC07

  Nhận được tin báo, đội PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm phương án giải cứu. Đáng chú ý, trong nhà có một cụ bà năm nay đã 85 tuổi nên cần phải giải cứu nhanh chóng. Lúc này, một nhóm đội cứu hộ đã sử dụng thang để tiếp cận tầng 2 của căn nhà và đưa cụ bà 85 tuổi cùng người phụ nữ 30 ra ngoài. Trong khi đó, một nhóm lực lượng PCCC phá cửa cuốn và cửa kéo bên dưới để phun nước, dập tắt đám cháy.

  Rất nhanh sau đó, đám cháy đã được không chế, hai người có mặt trong ngôi nhà đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI