Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiBà Phương Hằng lần đầu xuất hiện tại Đại Nam giao lưu...

  Bà Phương Hằng lần đầu xuất hiện tại Đại Nam giao lưu cùng “fans” như sao hạng A

  Bà Phương Hằng lần đầu có buổi giao lưu trực tiếp cùng du khách đến khu du lịch Đại Nam khiến cho nhiều người hiếu kỳ đến đây xem.

  Chiều ngày 31/10 vừa qua, nữ CEO kiêm streamer Nguyễn Phương Hằng đã có mặt tại Khu du lịch Đại Nam của mình để gặp mặt những du khách ghé tới đây cùng giao lưu trao đổi các câu hỏi. Được biết, trước khi xuất hiện tại Đại Nam, bà đã có thông báo chính thức trên sóng livestream và thông qua trợ lý của mình và thu hút được lượng lớn người muốn gặp bà đến Đại Nam vào chiều qua. 

  – Ảnh:Chụp màn hình buổi trực tiếp

  Với phong cách ăn mặc giản dị, trên tay đeo chiếc nhẫn có viên hột xoàn khá to, CEO Phương Hằng xuất hiện tại Đại Nam như một ngôi sao hạng A khi có bảo vệ lập vòng vây để ngăn “người hâm mộ” làm phiền bà. 

  Khi xuất hiện, bà Hằng luôn giữ cho mình một phong thái điềm đạm của một doanh nhâm, bà luôn nở nụ cười trên môi và liên tục chào hỏi mọi người. 

  – Ảnh:internet

  Được biết, chiều qua số lượng du khách đến khu du lịch Đại Nam lên đến hàng nghìn người. Có những người hiếu kỳ ở gần, cũng như có những người thực sự hâm mộ bà và đã lặn lội hàng trăm kilomet để đến gặp bà chỉ để xin được chụp ảnh. 

  – Ảnh:internet

  Tại buổi giao lưu cùng mọi người, bà Hằng đã trả lời hàng loạt các câu hỏi của mọi người xoay quanh những câu chuyện mà bà đã từng chia sẻ trên sóng livestream của mình. Buổi giao lưu diễn ra khá tốt đẹp, nhiều người đánh giá bà Phương Hằng bên ngoài rất thân thiện và dễ gần, không khó như mọi khi thấy bà nói chuyện trên livestream. 

  Được biết, khu du lịch Đại Nam là một trong những khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á với diện tích 450ha, tọa lạc tại phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI