Thursday, February 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotChip Snapdragon 875 sẽ được TSMC sản xuất trên tiến trình mới...

  Chip Snapdragon 875 sẽ được TSMC sản xuất trên tiến trình mới có thể đánh bại chip Apple A15

  Có thể Snapdragon 865 vẫn chưa đạt được mức hiệu năng đủ mạnh để đánh bại dòng chip của Apple, nhưng Snapdragon 875 sẽ là một đối thủ khiến cho Apple phải dè chừng.

  Nếu như anh em theo dõi biến đổi của thế giới công nghệ smartphone thì chắc cũng biết dòng chip Snapdragon 8xx của Qualcomm luôn là đối thủ đối đầu với dòng chip Apple A series về sức mạnh. 

  Nên xem

  Mổ xẻ Samsung Note 10 Plus chính hãng: Cái kết bất ngờ
  Rất nhanh ngay sau khi bộ đôi Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+ được mở bán chính hãng tại Việt Nam, kênh công nghệ TechMag đã mổ xẻ, phân tích khả năng sửa chữa của flagship này.

  Tuy vậy, dòng chip của Qualcomm chưa bao giờ được coi là con chip dẫn đầu thế giới khi mà những mẫu iPhone chạy chip A series luôn mang lại hiệu năng cao.

  – Ảnh:internet

  Và mình vừa đọc được một thông tin cập nhật với dòng chip Snapdragon 8xx trong tương lai của Qualcomm sẽ có được sức mạnh đáng nể. 

  Theo đó, chip Snapdragon 875 được sản xuất vào năm 2021 sẽ sử dụng tiến trình 5nm của TSMC. Chip Snapdragon 875 sẽ có đến 171,3 triệu bóng bán dẫn trên mỗi milimet vuông, càng nhiều bóng bán dẫn thì sẽ xử lý được nhiều tín hiệu hơn. 

  Nên xem

  Tặng 1 năm bảo hành tất cả sản phẩm laptop và desktop trong ngày Acer Day
  Acer hôm nay chính thức giới thiệu chương trình Acer Day dành cho khách hàng lẻ, sẽ diễn ra duy nhất vào ngày 24-8-2019. Tất cả người dùng Acer đều có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay.

  Còn đối với con chip Snapdragon 865 dự kiến ra mắt vào năm sao thì sao?

  – Ảnh:internet

  Trong bài viết mình đọc được thì Snapdragon 865 sẽ do Samsung đảm nhiệm trọng trách sản xuất với công nghệ khắc UEV 7nm. Sử dụng các chùm tia cực tím để khắc chính xác hơn trên các bản mạch silicon. 

  Sử dụng công nghệ EUV sẽ nâng cao sức mạnh xử lý của con chip từ 20% – 30% so với chip Snapdragon 855, giảm mức tiêu hao điện năng từ 30% – 50%. 

  Nên xem

  Con chip Kirin 990 của Huawei giúp quay video khủng cho Mate 30?
  Con chip Kirin 990 của Huawei được cho là sẽ được đưa lên dòng Mate 30 Series, thiết bị đầu tiên tận hưởng sức mạnh của bộ vi xử lý cao cấp mạnh nhất của nhà sản xuất smartphone Trung Quốc.

  Dường như đã có một bài thử nghiệm đối với con chip mới dành cho các flagship của Android được phát hiện trên Geekbench, và nó có số điểm hiệu năng tối đa là 12.496 điểm, cao hơn điểm hiệu năng của con chip Snapdragon 855+ với 10.946 điểm. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI