Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotChiêm ngưỡng điện thoại Xiaomi gập ba màn hình

  Chiêm ngưỡng điện thoại Xiaomi gập ba màn hình

  Smartphone màn hình gập xuất hiện nhiều hơn trong thời gian gần đây, thể hiện tâm huyết về công nghệ mới của các nhà sản xuất. Xiaomi mới đây cũng gia nhập cuộc đua, với concept smarphone gập ba màn hình.

  chiem-nguong-dien-thoai-xiaomi-gap-ba-man-hinh-1

  Ảnh: Letsgodigital.

  Trong khi các nhà sản xuất smartphone hiện nay, hầu hết đang cố gắng đua nhau về công nghệ trên camera chính, thì có một vài nhà sản xuất lại có ý tưởng mới mẻ hơn.

  Đó là khả năng gập lại của điện thoại, thách thức công nghệ uốn dẻo màn hình. Khởi trào từ Flexpai nhưng không thành công, sau đó là Huawei Mate X và Samsung Fold nhưng đến nay bản thương mại vẫn chưa được bày bán.

  Nên xem

  PewDiePie trở thành YouTuber độc lập đầu tiên cán mốc 100 triệu subscribers
  Đây có lẽ là động lực cho anh em làm YouTube trong tương lai.

  Tuy nhiên, đây không phải là hồi kết. Lần lượt các nhà sản xuất khác lên ý tưởng về smartphone màn hình gập táo bạo hơn, không phải đôi nữa, mà là gập ba.

  Bằng chứng là ý tưởng của Xiaomi mới đây, được Letsgodigital phác thảo. Mời anh em tham khảo:

  Ảnh: Letsgodigital.

  Ảnh: Letsgodigital.

  Hình ảnh thể hiện smartphone Xiaomi màn hình gập ba có kích thước ngang chiếc máy tính bảng, hai bản lề lớn giúp thiết bị gập lại linh hoạt, thập chí bẻ được cả hai chiều (gập vào và gập ngược ra).

  Nhìn tổng quan, thiết bị này có thiết kế cá tính và cứng cáp, cụm camera chính bao gồm 3 ống kính. Ngược lại, mình không quan sát rõ sự xuất hiện của camera selfie.

  Nhiều khả năng thì Xiaomi sẽ tích hợp camera ẩn giấu dưới màn hình, công nghệ đã được nhắc đến bởi Oppo và Xiaomi gần đây.

  Nên xem

  Bẻ gãy smartphone màn hình gập đầu tiên thế giới để thử độ trâu bò
  Đừng tiếc của nhé anh em, nhất là sau khi xem xong video dưới đây. Bởi chiếc điện thoại FlexPai, smartphone màn hình gập đầu tiên thế giới có giá 1.300 USD (29 triệu đồng) đã bị tra tấn tanh bành.

  Trước đó, Chủ tịch Xiaomi, ông Bin Lin từng chia sẻ một clip ngắn về chiếc điện thoại gập mà Xiaomi đang phát triển.

  Nhưng chúng ta đang bước dần vào cuối năm 2019, Xiaomi vẫn bặt vô âm tín về kế hoạch ra mắt. Hy vọng sẽ có nhiều thông tin hơn về thiết bị này.

  Và cuối cùng, mời anh em xem đoạn clip trình diễn smartphone Xiaomi màn hình gập bên dưới:

  Nguồn: Letsgodigital.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI