Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotCEO Bkav: Bphone 5 đã tối ưu thêm được 0,2mm viền màn...

  CEO Bkav: Bphone 5 đã tối ưu thêm được 0,2mm viền màn hình tạo sự khác biệt

  Bphone thế hệ thứ 5 sẽ có những nâng cấp đáng chú ý về mặt thiết kế, đặc biệt là phần màn hình với sự khác biệt hoàn toàn so với các smartphone khác. 

  Mới đây trên một bài đăng của mình, CEO Bkav – Nguyễn Tử Quảng đã một bài viết chúc mừng team cơ khí của Bkav đã tối ưu được phần viền màn hình mỏng đi đáng kể so với thế hệ trước.

  CEO Bkav Bphone 5 da toi uu them duoc 0 2mm vien man hinh tao su khac biet

  – Ảnh:Nguyễn Tử Quảng

  Cụ thể, ông Quảng chia sẻ rằng, với những nhà sản xuất có triết lý và ngôn ngữ thiết kế riêng, chỉ 0,2mm thôi cũng đủ tạo ra sự khác biết. Và team cơ khí của ông đã tối ưu thêm 0,2mm viền màn hình thiêu yêu cầu của ông. 

  CEO Bkav Bphone 5 da toi uu them duoc 0 2mm vien man hinh tao su khac biet

  – Ảnh:TGDĐ

  Theo đó, thiết kế của Bphone thế hệ thứ 5 sẽ đẹp mắt và có viền màn hình mỏng hơn nữa. Kể từ Bphone 3 đến hiện tại, Bphone đã chuyển sang sử dụng ngôn ngữ thiết kế màn hình không cằm. 

  Màn hình của những mẫu Bphone này có viền trên khá dày mà người ta thường gọi vui là “trán dô” và phần cằm có viền khá mỏng. Tính đến thời điểm hiện tại thì đúng thật là Bphone đang có lối thiết kế riêng của mình. 

  CEO Bkav Bphone 5 da toi uu them duoc 0 2mm vien man hinh tao su khac biet

  – Ảnh:Điện Máy Chợ Lớn

  Với việc tối ưu được thêm 0,2mm thì có thể cả hai phần viền trên và dưới của màn hình sẽ mỏng hơn nữa, nâng cao trải nghiệm của người dùng hơn. Màn hình này sẽ không để lại điểm khuyết trong phần hiển thị như các thiết kế camera đục lỗ hay tai thỏ như nhiều smartphone khác. 

  Vẫn chưa rõ liệu Bkav có thay đổi nhiều trong Bphone thế hệ thứ 5 hay không, nhưng với những tiết lộ đầu tiên này thì có thể dự đoán rằng Bphone thế hệ thứ 5 đang chăm chút rất nhiều về ngoại hình và sắp sửa ra mắt. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI