Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotCEO Apple vô tình tiết lộ một sản phẩm mới sắp ra...

  CEO Apple vô tình tiết lộ một sản phẩm mới sắp ra mắt

  Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Trung Quốc, CEO Apple – Tim Cook đã vô tình lỡ tiết lộ về một thiết bị hoàn toàn mới của hãng.

  Tiết lộ của CEO Tim Cook hoàn toàn không phải là một chiêu trò gì cả, vì trước giờ ngay cả ông và Apple đều không thích sản phẩm mới của mình bị tiết lộ quá nhiều trước khi ra mắt. Thậm chí, họ còn thực hiện một số biện pháp bảo mật thông tin nhằm rò rỉ ra bên ngoài.

  Cụ thể, thiết bị mà CEO Tim Cook vô tình thiết lộ không gì khác mà đó chính là một chiếc kính thực tế hỗn hợp AR/VR. Khi được hỏi về cảm nghĩ của ông đối với các thiết bị thực tế ảo trên thị trường, Tim Cook trả lời, “Tôi rất hào hứng với thiết bị AR và VR, nhưng quan trọng nhất vẫn là đặt con người làm trọng tâm cho bất kỳ công nghệ nào được phát triển”.

  – Ảnh:PhoneArena

  Thực tế ảo (VR) cho phép người dùng tạo ra một môi trường sống động mà người dùng có thể tham gia và tương tác. AR hay thực tế tăng cường là đặt lớp phủ dữ liệu lên nguồn cung cấp dữ liệu video thời gian thực. Dễ hiểu nhất là anh em có thể tham khảo cách hoạt động của trò chơi PokemonGo, nó là ứng dụng của thực tế tăng cường.

  Giám đốc điều hành của Apple tỏ ra rất hào hứng với thực tế tăng cường. Tin đồn mới nhất về thiết bị của Apple là nó có khả năng chuyển đổi mượt mà giữa AR và VR. 

  Cũng theo các thông tin rò rỉ, Apple mới đây đã khoe chiếc kính này với Hội đồng quản trị của công ty. Có thể có tới 14 camera trên chiếc kính này sẽ dựa vào kết nối với iPhone để xử lý dữ liệu. Kính AR / VR hỗn hợp sẽ có một hệ điều hành mới có tên r / OS cho “hệ điều hành thực tế”. Những tin đồn ban đầu từ năm 2021 đã dự đoán mức giá của thiết bị này là 3.000 USD.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI