Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotCập nhật tình hình xếp hàng chờ mua iPhone 11 tại Apple...

  Cập nhật tình hình xếp hàng chờ mua iPhone 11 tại Apple Store Orchard – Singapore

  Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa Apple sẽ chính thức mở bán iPhone 11 series tại các Apple Store của mình. Năm nay cũng như mọi năm trước, anh em iFans cũng như dân buôn tại Việt Nam đổ sang Singapore rất nhiều để chờ sếp hàng mua iPhone mới.

  Nên xem

  Chiếc điện thoại thay thế cho Galaxy S và Galaxy Note của Samsung sẽ có thiết kế
  Chiếc điện thoại này sở hữu thiết kế trượt một cách đặc biệt với tấm nền dẻo giúp mở rộng được 25% kích thước.

  Sở dĩ anh em sang Apple Store Orchard – Singapore nhiều là vì nơi đây mở bán sớm, gần với Việt Nam nên dễ di chuyển, kịp thời mang máy về nước sớm để bán được giá hơn.

  – Ảnh:Thành Phúc

  Mình có một số anh em đang  có mặt bên đó nên được cập nhật tình hình xếp hàng chờ mua iPhone, theo thông tin mình nhận được ban đầu thì năm nay người sếp hàng chờ mua đông hơn năm ngoái.

  Chỉ mới tối hôm qua (18/9), Apple Store Orchard không có một ai đứng xếp hàng thì đến sáng nay số lượng người có mặt tại đây ước lượng lên đến khoảng 300-400 người. Số người Việt xếp hàng tại đây khá đông, đa phần là bay từ Việt Nam sang. 

  Nên xem

  Apple không hề nâng cấp RAM cho dòng iPhone 11 series
  Những mẫu iPhone 11 series vẫn giữ nguyên dung lượng RAM so với năm ngoái.

  – Ảnh:Thành Phúc

  Một số người sếp hàng từ 3-4 giờ sáng để có được vị trí đầu, đến giờ làm việc các nhân viên Apple đã căng luồn và bắt đầu phát số thứ tự cho người xếp hàng. 

  – Ảnh:Thành Phúc

  Vòng tay năm nay sử dụng mã QR để kiểm soát thời gian người sếp hàng, và nó không thể  tái sử dụng, tức là nếu anh em tháo ra là coi như mất luôn. Do đó, tình trạng bán chỗ xếp hàng năm nay không  còn, phải đích thân xếp hàng mới được. 

  Nên xem

  Samsung Galaxy M10s và M30s ra mắt: Màn to, Pin khủng, Thiết kế lạ
  Bộ đôi Samsung Galaxy M10s và M30s vừa được ra mắt tại Ấn Độ. Trong đó, M30s mang đến sự nâng cấp đáng kể so với M30 đã được tung ra thị trường trước đó.

  – Ảnh:Thành Phúc

  Nhiều người mang hành lý, tư trang, thức ăn để có thể ngủ lại ở đây qua đêm chờ đến sáng mai để mua iPhone 11 series. Theo như mình cập nhật được, mỗi người sẽ được ra ngoài khoảng 60 phút với 4 lần mỗi ngày. 

  Nên xem

  Tháo tung iPhone 11 Pro Max đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam
  Trước ngày mở bán chính thức của dòng sản phẩm iPhone 11 năm nay, Viện Di Động kết hợp cùng kênh YouTube Techmag đã “chơi trội” khi không đợi đến ngày 20/9 để kích hoạt (active), mà tiến hành mổ xẻ ngay và luôn chiếc iPhone 11 Pro Max.

  – Ảnh:Thành Phúc

  Nhiều anh em thương lái thì không cần chờ xếp hàng, họ sẽ thu mua lại trực tiếp từ những người xếp hàng với số tiền chênh lệch vài triệu đồng. 

  Năm nào cũng vậy, Apple Store Orchard luôn luôn nhộn nhịp người đến xếp hàng chờ mua iPhone mới, phần thì bán lại kiếm lời, phần là fans cuồng của iPhone.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI