Wednesday, February 8, 2023
Xem thêm
  HomeTechCận cảnh Galaxy Z Fold4 vừa ra mắt: Thiết kế không đổi...

  Cận cảnh Galaxy Z Fold4 vừa ra mắt: Thiết kế không đổi nhưng bền hơn

  Galaxy Z Fold4 không có nhiều thay đổi trong thiết kế, nhưng máy được nâng cấp đáng kể về độ bền nhờ việc sử dụng một số vật liệu mới.

  Galaxy Z Fold4 là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung và đây cũng là một trong những dòng điện thoại màn hình gập bán chạy nhất thị trường hiện tại. Có lẽ với điện thoại màn hình gập thì Samsung dường như đang chiếm lĩnh thị trường khi mà có ít đối thủ cạnh tranh, có chăng thì là Huawei, nhưng nhà sản xuất Trung Quốc này đã thất thế khi bị Mỹ ban hành các lệnh hạn chế.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Về mặt thiết, có lẽ Samsung không vội trong việc thay đổi khi có ít sự cạnh tranh. Ngoài ra, thiết kế của dòng Galaxy Z Fold vẫn được đánh giá là tối ưu cho trải nghiệm màn hình gập. 

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Z Fold4 có lỗi thiết kế tương tự như trên phiên bản tiền nhiệm, nhưng được nâng cấp với một số chất liệu mới bền hơn. Theo Samsung cho biết, họ sử dụng bản lề bằng hợp kim nhôm Armor Aluminum và kính cường lực Corning Gorilla Victus+ trên màn hình ngoài và mặt kính phía sau.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Màn hình chính được thiết kế cấu trúc theo lớp giúp giảm thiểu thiệt hại do va đập bên ngoài. Máy được trang bị khả năng kháng nước IPX8.

  Về cảm giác cầm nắm thì có lẽ như Z Fold4 không có nhiều khác biệt so với Z Fold3. Khả năng gập mở có phần êm, mượt và tạo cảm giác chắn chắc rất tốt.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Máy sở hữu màn hình chính 7,6 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Màn hình này có camera selfie ẩn bên dưới và tất nhiên là chúng ta sẽ vẫn thấy vị trí của camera nhưng được cải thiện về khả năng “ẩn thân” tốt hơn phiên bản tiền nhiệm.

  Nếp nhăn trên màn hình này vẫn còn thấy khá rõ, thực tế thì để xử lý nếp nhăn trên màn hình gập là một thách thức lớn đối với các nhà sản xuất. Màn hình phụ có kích thước 6,2 inch.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Galaxy Z Fold4 là một trong những chiếc điện thoại có khả năng đa nhiệm tốt nhất thị trường hiện tại. Người dùng có thể thực hiện hai tác vụ cùng lúc một cách dễ dàng, Samsung cũng hợp tác với nhiều nhà phát triển để tối ưu hóa trải nghiệm đa dụng cho người dùng.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Galaxy Z Fold4 được trang bị con chip Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 12GB, bộ nhớ trong bắt đầu từ 256GB và lên đến 1TB.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Galaxy Z Fold4 sở hữu camera chính góc rộng 50MP, ống kính Space Zoom 30x. Một loạt các chế độ máy ảnh, bao gồm khung Zoom lớn hơn được kích hoạt trên Chế độ xem chụp, Xem trước kép và chế độ Chụp ảnh selfie bằng camera sau được tùy chỉnh để tận dụng lợi thế về khả năng gập mở để tăng tính linh hoạt khi chụp ảnh.

  Galaxy Z Fold4 12+256GB có giá khởi điểm từ 40.990.000 đồng. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI