Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotGóc thư giãn: Camera iPhone 11 Pro hình thành từ mâm cơm...

  Góc thư giãn: Camera iPhone 11 Pro hình thành từ mâm cơm người Việt?

  Camera iPhone 11 là đề tài đang rất nóng hiện nay, bởi hệ thống camera chính trên dòng siêu phẩm này rất dị, và cụm 3 ống kính trên iPhone 11 Pro và Pro Max đặc biệt hơn cả.

  camera-iphone-11-pro-hinh-thanh-tu-mam-com-nguoi-viet-6

  Ảnh: Internet.

  Cư dân mạng hiện nay đang bàn tán rất nhiều về camera iPhone 11 mới, bởi bên cạnh khả năng chụp ảnh đầy hứa hẹn, mà còn cách bố trí ống kính khá “dị hợm” của Apple.

  Dạo quanh các diễn đàn công nghệ, group trên mạng xã hội Facebook. Quan sát mình thấy anh em xoay quanh chủ đề thiết kế camera iPhone 11 Pro/ Pro Max, bình luận và chém gió rất sôi nổi.

  Nên xem

  iPhone 11 có mấy màu? Bạn thích màu nào nhất?
  “iPhone 11 có mấy màu?” có lẽ là thứ rất nhiều người đang rất quan tâm bởi nó là con máy “bình dân” nhất mà Apple từng tung ra thị trường tiếp theo sau thành công của dòng iPhone XR. Vậy nó có tổng cộng bao nhiêu màu? Bạn thích màu nào nhất nè?

  Một số hình ảnh ghép vui vẻ đến từ camera iPhone 11 Pro như: sọ dừa, đồ đựng xoong chảo,… hay thậm chí có người cho rằng, cảm hứng thiết kế của Apple hình thành từ mâm cơm người Việt nữa.

  Rất vui nhộn, mời anh em cùng tham khảo:

  Một số hình ảnh chế rất vui nhộn khác

  Anh em nghĩ sao về thiết kế lần này của cụm camera chính trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max? Hãy chia sẻ ý kiến bên dưới nhé.

  Nên xem

  Mời anh em tải về bộ hình nền mới nhất của iPhone 11 Pro
  Những bộ hình nên này được trích xuất từ iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, anh em có thể cài đặt dễ dàng cho chiếc điện thoại của mình. 
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI