Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeTechCách tích hợp bằng lái xe vào VNeID để sử dụng nhanh...

  Cách tích hợp bằng lái xe vào VNeID để sử dụng nhanh chóng mà không cần bản giấy

  Ứng dụng VNeID là nền tảng cơ sở dữ liệu định danh dành cho người dân trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam bằng việc tích hợp những thông tin như CCCD hay các loại giấy tờ cá nhân khác vào bên trong. Vậy bạn đã biết cách tích hợp bằng lái xe vào VNeID chưa? Cùng mình tìm hiểu ngay qua bài viết này trên thiết bị điện thoại của bạn luôn nha.

  Ứng dụng VNeID là nền tảng cơ sở dữ liệu định danh dành cho người dân trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam bằng việc tích hợp những thông tin như CCCD hay các loại giấy tờ cá nhân khác vào bên trong. Vậy bạn đã biết cách tích hợp bằng lái xe vào VNeID chưa? Cùng mình tìm hiểu ngay qua bài viết này trên thiết bị điện thoại của bạn luôn nha.

  Cách tích hợp bằng lái xe vào VNeID

  Bước 1: Sau khi đã tải về máy xong thì bạn hãy mở ứng dụng VNeID lên và đăng nhập tài khoản vào > Chọn Ví giấy tờ > Nhấn vào Tích hợp thông tin.

  Cách tích hợp GPLX vào VNeID

  Bước 2: Sau đó bạn chọn Tạo mới yêu cầu > Nhấn vào Chọn thông tin, tiếp đó hãy chọn vào mục thông tin là Giấy phép lái xe nhé.

  Cách tích hợp GPLX vào VNeID

  Bước 3: Cuối cùng bạn điền đầy đủ thông tin như Số giấy phépHạng giấy phép lái xe vào ứng dụng và nhấn Gửi yêu cầu là xong rồi đó.

  Cách tích hợp GPLX vào VNeID

  Như vậy, mình đã chia sẻ cách tích hợp bằng lái xe vào VNeID. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI