Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeTechLàm SaoCách tìm iPhone bị mất một cách nhanh chóng

  Cách tìm iPhone bị mất một cách nhanh chóng

  Cách tìm iPhone bị mất thực sự không khó, nhưng điều bạn cần làm sau khi iPhone bị mất chính là bình tĩnh và xử lý các bước theo hướng dẫn sau.

  Mất điện thoại có lẽ là một trải nghiệm vô cùng tồi tệ đối với chúng ta và mình biết chắc rằng trong quá trình sử dụng điện thoại không ít thì nhiều, bạn đã từng bị mất hoặc chứng kiến người thân của mình bị mất điện thoại ít nhất một lần.

  Điện thoại ngày nay là một vật bất ly thân đối với mỗi người, giá trị của điện thoại cũng khá cao so với thu nhập chung của người dân Việt Nam. Do đó, mất điện thoại đôi khi còn khiến chúng ta điêu đứng cả về mặt kinh tế lẫn tinh thần. 

  Với những mẫu iPhone đắt tiền, việc để mất chúng là một điều gì đó thực sự là vô cùng kinh khủng đối với chúng ta, bởi giá thành của một chiếc iPhone không hề rẻ. Bởi nó thuộc top những chiếc điện thoại thông minh đắt giá nhất trên thị trường hiện tại mà.

  Apple cũng ý thức được việc điện thoại của họ đắt tiền, cùng với phong cách luôn tập trung cho trải nghiệm dù là nhỏ nhất của người dùng, hãng này cũng đã cung cấp một số tính năng hỗ trợ cho người dùng tìm lại iPhone của mình khi bị mất gọi là Find My. Cách tìm iPhone bị mất thực sự là không hề khó, nhưng trong lúc mất nhiều người thường có tâm lý bối rối mà quên mất các bước thực hiện. Do đó, bạn hãy nắm rõ những hướng dẫn sau để tìm lại iPhone bị mất nhé.

  Cách tìm iPhone bị mất

  Khi iPhone bị mất, điều đầu tiên bạn cần làm đó là hãy thật bình tĩnh để xử lý nhé. 

  Cách tìm iPhone bị mất một cách nhanh chóng

  – Ảnh:Apple

  Trước tiên, bạn cần phải ngay lập tức sử dụng thiết bị có đăng nhập cùng iCloud đang có trên chiếc iPhone đó, ví dụ như: iPad, Apple Watch, MacBook,… Để truy cập vào tính năng Find My và tìm iPhone.

  Bước 1: Từ thiết bị Apple đang đăng nhập cùng tài khoản iCloud, bạn chọn vào ứng dụng Find My

  Bước 2: Bạn chọn vào phần thiết bị – chọn vào tên iPhone vừa bị mất của bạn.

  Bước 3: Bạn sẽ thấy các tùy chọn bao gồm: Phát âm thanh, chỉ đường, thông báo và đánh dấu là bị mất. Bạn chọn chỉ đường để hệ thống định vị đến vị trí của iPhone, sau đó bạn bật phát âm thanh để chiếc iPhone phát ra âm thanh cho dễ tìm kiếm.

  Trong trường hợp bạn bị giật mất iPhone hoặc bạn không tìm được iPhone thì bạn hãy chọn vào Đánh dấu là bị mất để khóa iPhone lại. Nếu như khi bạn bật “Đánh dấu là bị mất”, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để liên lạc và lời nhắn. Khi một người nào đó đã cầm chiếc điện thoại của bạn sẽ thấy các thông tin đó và liên lạc với bạn để trả lại chiếc điện thoại. Nếu điện thoại bạn chưa cài đặt khóa màn hình thì hệ thống sẽ giúp bạn cài đặt khóa màn hình để bảo vệ điện thoại của bạn.

  Nếu như bạn không có thiết bị Apple khác để sử dụng tính năng Find My thì bạn có thể đăng nhập iCloud trên trình duyệt web để tìm kiếm iPhone của mình. Các bước thực hiện như sau:

  Cách tìm iPhone bị mất một cách nhanh chóng

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Bước 1: Đăng nhập vào iCloud.com.

  Bước 2: Chọn tính năng Tìm iPhone.

  Cách tìm iPhone bị mất một cách nhanh chóng

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Bước 3: Nhấp vào Tất cả thiết bị để xác định vị trí iPhone bị mất của bạn.

  Bước 4: Bạn sẽ thấy các tùy chọn bao gồm: Phát âm thanh, chỉ đường, thông báo và đánh dấu là bị mất. Bạn chọn chỉ đường để hệ thống định vị đến vị trí của iPhone, sau đó bạn bật phát âm thanh để chiếc iPhone phát ra âm thanh cho dễ tìm kiếm.

  Xem thêm:

  – Cách quay màn hình iPhone có tiếng

  – Những rủi ro khi bạn Jailbreak iPhone

  – Cách chuyển vùng iPhone sang Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào khác mà bạn muốn

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI