Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeTechLàm SaoCách tạo iCloud cho iPhone đơn giản

  Cách tạo iCloud cho iPhone đơn giản

  Cách tạo iCloud cho iPhone cũng rất là đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay cả khi không có iPhone, chỉ cần bạn thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới đây.

  Đối với iPhone thì bắt buộc bạn phải có một tài khoản iCloud để giúp cho điện thoại hoạt động một cách đầy đủ nhất. Công dụng của tài khoản iCloud bạn có thể nôn na, đó là một tài khoản để bảo mật, để lưu trữ và để giúp cho bạn có thể tải các ứng dụng từ App Store về. Nó cũng có thể coi là một tài khoản định danh cho chiếc iPhone đó. 

  Với những ai mới lần đầu xài iPhone thì rất cần một tài khoản iCloud và đôi khi thì việc tạo một tài khoản iCloud sẽ dễ với những người đã biết rồi nhưng lại rất khó với những người mới. Do đó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn nhanh cách tạo iCloud cho iPhone.

  Cách tạo iCloud cho iPhone

  Cách tạo iCloud trên web 

  Cách tạo iCloud cho iPhone đơn giản

  – Ảnh:Apple

  Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://appleid.apple.com/

  Bước 2: Làm theo các bước trên màn hình để cung cấp địa chỉ email, tạo mật khẩu mạnh và đặt vùng thiết bị của bạn. Địa chỉ email mà bạn cung cấp sẽ là ID Apple mới của bạn.

  Bước 3: Nhập số điện thoại mà bạn luôn có thể truy cập.

  Bước 4: Chọn để đăng ký Bản cập nhật của Apple nếu bạn muốn. Điều này giúp bạn cập nhật những tin tức, phần mềm, sản phẩm và dịch vụ mới nhất từ ​​Apple.

  Bước 5: Nhấp vào Tiếp tục.

  Bước 6: Làm theo các bước trên màn hình để xác minh địa chỉ email và số điện thoại của bạn.

  Sau khi bạn xác minh địa chỉ email của mình, bạn có thể sử dụng ID Apple mới của mình để đăng nhập vào iTunes Store và các dịch vụ khác của Apple như iCloud.

  Tạo iCloud trên App Store

  Bước 1: Mở App Store và nhấn vào nút đăng nhập.

  Cách tạo iCloud cho iPhone đơn giản

  – Ảnh:Apple

  Bước 2: Nhấn vào Tạo Apple ID mới. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi iCloud .

  Bước 3: Làm theo các bước trên màn hình để cung cấp địa chỉ email, tạo mật khẩu mạnh và đặt vùng thiết bị của bạn. Địa chỉ email mà bạn cung cấp sẽ là ID Apple mới của bạn.

  Bước 4: Nhập thẻ tín dụng và thông tin thanh toán của bạn, sau đó chạm vào Tiếp theo. Bạn cũng có thể chọn Không. Tìm hiểu phải làm gì nếu Không có không hiển thị hoặc bạn không thể chọn nó. Bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi bạn mua hàng.

  Bước 5: Xác nhận số điện thoại của bạn. Điều này có thể giúp xác minh danh tính của bạn và khôi phục tài khoản của bạn nếu cần. Nhấn vào Tiếp theo.

  Bước 6: Kiểm tra email của bạn để tìm email xác minh từ Apple và xác minh địa chỉ email của bạn.

  Sau khi bạn xác minh địa chỉ email của mình, bạn có thể sử dụng ID Apple của mình để đăng nhập vào iTunes Store, App Store và các dịch vụ khác của Apple như iCloud.

  Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn hai cách tạo iCloud cho iPhone đơn giãn nhất mà hầu như ai cũng có thể làm được cả. Chúc các bạn thành công nhé. 

  Xem thêm:

  – Cách quay màn hình iPhone có tiếng

  – Cách làm mát iPhone để bảo toàn hiệu năng của máy

  – Cách tìm iPhone bị mất một cách nhanh chóng

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI