Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechLàm SaoCách ghi âm cuộc gọi trên iPhone dễ dàng nhất

  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone dễ dàng nhất

  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone luôn là thứ mà người ta tìm kiếm, bởi mặc định iOS hay iPhone không có tính năng này và với các hướng dẫn bên dưới bạn sẽ ghi âm cuộc gọi được dễ dàng hơn.

  iPhone là một trong những mẫu điện thoại được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, đặc biệt là những doanh nhân hoặc người làm ăn, họ thường ưu tiên sử dụng iPhone mới tính mượt mà và khả năng bảo mật cao của máy.

  Tuy vậy, có một điều khiến nhiều người dùng khó chịu đó là iPhone không có sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi. Do đó, với các cuộc gọi làm ăn quan trọng, cần phải ghi âm thì người dùng đành phải “bó tay”. Và cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone luôn được người ta tìm kiếm.

  Mặc dù iPhone hay iOS không có tính năng ghi âm cuộc gọi, nhưng trên thực tế thì người dùng có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi trên iPhone thông qua ứng dụng của bên thứ ba.

  Trên Apple Store có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi cho iPhone và mình sẽ đưa ra gợi ý cho các bạn một vài ứng dụng được sử dụng phổ biến cũng như hiệu quả nhé.

  Các ứng dụng hỗ trợ cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Ghi âm cuộc gọi bằng Call Recorder

  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone dễ dàng nhất

  Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Call Recorder – Ảnh:App Store

  Bước 1: Bạn vào App Store tải ứng dụng Call Recorder về

  Bước 2: Bạn mở ứng dụng, chọn quốc gia Việt Nam – Nhập số điện thoại vào và bấm Continue – Nhập một mã code 6 số được gửi về máy của bạn vào ứng dụng để xác nhận.

  Bước 3: Ở mục Call, bạn chọn số điện thoại muốn gọi và thực hiện gọi. Sau khi gọi xong, ứng dụng sẽ tự động lưu đoạn ghi âm cuộc gọi.

  Bước 4: Đoạn ghi âm sẽ được lưu trong mục Recordings, chỉ cần nhấn Play là có thể nghe lại. Hoặc bạn có thể chia sẻ files.

  Lưu ý: Ứng dụng này có thu phí nên bạn cần phải trả tiền để tiếp tục thực hiện cuộc gọi tiếp theo.

  Ghi âm cuộc gọi bằng Google Voice

  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone dễ dàng nhất

  Ghi âm cuộc gọi bằng Google Voice – Ảnh:App Store

  Google Voice cũng là một tính năng ghi âm cuộc gọi cũng khá phổ biến dành cho iPhone đến từ Google. Và để sử dụng ứng dụng này thì bạn cần thực hiện một số bước như sau:

  Bước 1: Bạn cần bật chế độ Incoming call options (Tùy chọn cuộc gọi đến) trong phần Cài đặt của điện thoại.

  Bước 2: Tải Google Voice từ App Store

  Bước 3: Trong quá trình gọi, nếu cần ghi âm thì bạn nhấn phím số 4, nếu muốn dừng lại thì bạn nhấn lại phím số 4 thêm lần nữa.

  Bước 4: Để nghe lại thì bạn mở tab Voicemail trong Cuộc gọi và Thư thoại chọn vào đoạn mà bạn vừa ghi để nghe.

  Lưu ý: Khi bạn thực hiện bấm ghi âm, ứng dụng sẽ phát đi một thông báo ghi âm và cả bạn cùng đầu dây bên kia đều biết. Và bạn chỉ có thể ghi âm cuộc gọi đi chứ không thể ghi âm cuộc gọi đến.

  Đây là hai cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện. Hy vọng rằng, tương lai Apple sẽ bổ sung tính năng ghi âm cuộc gọi chính thức trên iOS.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI