Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotCách chuyển PDF sang Word dễ làm, hiệu quả cao

  Cách chuyển PDF sang Word dễ làm, hiệu quả cao

  Có nhiều tài liệu trên mạng đang được lưu hành ở dạng PDF, và vì nhu cầu nào đó, chúng ta chuyển PDF sang Word. Dưới đây mình xin giới thiệu một số cách nha.

  Đầu tiên, mình xin lưu ý với các bạn điểm này, để chuyển PDF sang Word được. Tập tin PDF phải là tập tin văn bản, nghĩa là nó được tạo ra từ 1 tập tin Word, Excel… mà không phải hình scan.

  Rất nhiều người chụp hình tài liệu, xong chuyển ra dạng PDF, rồi chuyển lại thành Word thì không phải là thứ chúng ta nói trong bài này nha.

  Sử dụng Microsoft Word

  Cach chuyen PDF sang Word de lam hieu qua cao 1

  – Ảnh:Internet

  Nếu máy tính của bạn có cài đặt bộ phần mềm Microsoft Office phiên bản 2013 hoặc mới hơn, bạn có thể dùng Word để mở file PDF lên dễ dàng.

  Ở đây mình dùng Office 365 cho các bạn xem nha. Mở Word, chọn Open tìm đến nơi chứa tập tin PDF, click chọn nó và mở lên, thì nó sẽ nói là file sẽ được mở để cho bạn chỉnh sửa, có thể hơi lâu.

  Sau khi mở được lên, bạn “Save as” lại dạng Word là xong nha. Rất đơn giản và hiệu quả, thường là không bị lỗi font chữ tiếng Việt nữa.

  Nên xem

  Cách chuyển file Word sang PDF dễ như ăn kẹo trên di động, máy tính
  PDF là định dạng tập tin nhẹ, phổ biến trên mọi thiết bị, chuyển Word sang PDF cũng dễ dàng không kém, mình xin chia sẻ với các bạn cách làm trong bài này.

  Sử dụng công cụ Solid Converter PDF

  Cach chuyen PDF sang Word de lam hieu qua cao 2

  – Ảnh:Internet

  Đây là một công cụ rất mạnh chuyển PDF sang Word hoặc ngược lại, nó có khả năng giữ nguyên các bảng (table) trong file Excel, nhưng tương đối thôi nha.

  Đây là công cụ có tính phí, nhưng mình cũng xin giới thiệu ở đây trong trường hợp bạn có thể mua hoặc có “thuốc” để dùng thử miễn phí ứng dụng này.

  Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, tìm đến tập tin PDF và ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn quan các bước để chuyển đổi PDF sang Word như mong muốn.

  Nên xem

  3 phần mềm nối file PDF cực dễ dùng cho mọi nhu cầu
  Cả phần mềm nối file PDF và dịch vụ trực tuyến mình đều đưa vào trong cùng một bài viết này để các bạn tiện theo dõi và sử dụng tùy vào nhu cầu và tình huống thực tế của mình nhé.

  Sử dụng dịch vụ Small PDF

  Cach chuyen PDF sang Word de lam hieu qua cao 3

  – Ảnh:Internet

  Công cụ trực tuyến này giúp bạn chuyển đổi PDF sang Word dễ dàng dù là bạn đang dùng máy tính Windows hay máy Mac, điện thoại di động hay máy tính bảng nha.

  Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web: https://smallpdf.com/pdf-to-word, tải tập tin PDF lên và chờ đợi dịch vụ chuyển đổi. Sau khi xong việc thì tải dữ liệu về.

  Mình có thử nghiệm 1 tập tin Word, chuyển sang PDF xong úp lên trang này để nó chuyển về lại Word thì hầu như không bị lỗi font chữ, mặc dù kiểu font chữ bị đổi đôi chút, nhưng đáp ứng OK nhu cầu.

  Nên xem

  Cách giảm dung lượng PDF dễ dàng trong vòng 3 nốt nhạc
  PDF là thể loại tập tin phổ dụng trên mọi loại thiết bị, dung lượng nhỏ tiện chia sẻ cho người khác. Đôi khi, tập tin phình to vì lý do nào đó, và dưới đây là cách giúp giảm dung lượng PDF rất dễ dàng.

  Trong tất cả các cách trên, mình đề xuất bạn dùng cách 1, hiệu quả cao nhất. Mình đang dùng bộ Office 365 gói Cá nhân, chỉ có 130.000 đồng 1 tháng, mà bạn có mọi thứ, bao gồm 1TB OneDrive nữa.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI