Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeTechLàm SaoCách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone nhanh chóng

  Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone nhanh chóng

  Apple đã phát triển ứng dụng Move to iOS để người dùng có cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone dễ dàng hơn.

  iPhone 14 ra mắt được xem là một trong những chiếc smartphone hàng đầu và đáng mua nhất hiện tại. Mẫu iPhone này cũng đang thu hút rất nhiều người dùng Android và rất có thể trong thời gian tới sẽ có nhiều người quyết định chuyển từ điện thoại Android sang iPhone để “đổi gió”.

  Với những anh em sử dụng điện thoại Android lâu năm thì chắc có lẽ sẽ có nhiều dữ liệu trong điện thoại và việc mà anh em cần phải biết khi quyết định chuyển sang Android đó là, cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone

  Trên thực tế, nghe đến việc chuyển dữ liệu giữa hai nền tảng “đối thủ” với nhau như là một điều gì đó khó khăn, phức tạp. Nhưng thực chất thì bạn chỉ cần vài thao tác là đủ với ứng dụng Move to iOS.

  Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone bằng Move to iOS

  Move to iOS là một ứng dụng do Apple phát triển nhằm giúp người dùng có thể chuyển dữ liệu từ Android sang iOS một cách dễ dàng. Đây được xem như là một ứng dụng khuyến khích người dùng Android chuyển sang sử dụng iOS nhiều hơn. 

  Với Move to iOS thì bạn có thể chuyển dữ liệu hình ảnh, danh bạ,… tất nhiên là không thể nào chuyển được ứng dụng sang đâu nhé anh em. Vì ứng dụng Android và iOS được phát triển trên hai nền tảng khác nhau nên không thể nào chuyển được, bạn chỉ có thể cài đặt lại mới trên iPhone mà thôi.

  Điều kiện để Move to iOS hoạt động: Trên điện thoại Android phải cài đặt Move to iOS, dung lượng pin trên cả hai phải trên 50% để đảm bảo quá trình truyền dữ liệu không bị gián đoạn. Cả hai phát có kết nối internet và iPhone phải restore trước khi bắt đầu thực hiện chuyển dữ liệu.

  Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone nhanh chóng

  – Ảnh:Apple Support

  Khi bạn restore iPhone, ngay bức App & Date (Ứng dụng & Dữ liệu), bạn hãy chọn Move Data from Android (Chuyển dữ liệu từ Android) sau đó chọn Next (Tiếp tục). 

  Bước tiếp theo thì trên iPhone sẽ tự động  tạo một mã xác nhận để ghép nối với thiết bị Android có cài đặt Move to iOS. Bạn nhập mã này lên thiết bị Android và chờ hai thiết bị ghép nối. 

  Sau khi hai thiết bị đã ghép nối thành công, bạn chỉ việc chọn các mục cần di chuyển từ điện thoại Android sang iPhone và nhấn Next.

  Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone nhanh chóng

  – Ảnh:Apple Support

  Bạn để hai máy tự động chuyển dữ liệu, lưu ý là không được thoát khỏi trình chuyển dữ liệu nhé, vì như thế sẽ khiến bạn phải chuyển lại từ đầu đó. Thời gian chuyển dữ liệu phụ thuộc vào tốc độ internet cũng như lượng dữ liệu mà bạn chuyển sang.

  Sau khi hoàn tất quá trình chuyển là bạn có thể sử dụng điện thoại một cách bình thường. Như vậy là bạn đã biết cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI