Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotCách bật tính năng ẩn số lượt Like hay biểu tượng cảm...

  Cách bật tính năng ẩn số lượt Like hay biểu tượng cảm xúc trên “F-B” mới ra mắt

  Tính năng này sẽ giúp cho bạn tự tin hơn về việc đăng tải nội dung cũng như sáng tạo ra nhiều nội dung hay hơn. 

  Sau một thời gian dài thử nghiệm cũng như phát hành trực cho một số người dùng thì cuối cùng F-B cũng đã cập nhật chính thức tính năng ẩn số lượt like cũng như biểu tượng cảm xúc trên bài viết của bạn hoặc bài viết của người khác. 

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Theo đó, tính năng này có mặt trước I-G, nhà phát triển của nền tảng MXH này nói rằng việc ẩn đi số lượt like hay biểu tượng cảm xúc sẽ giúp cho người dùng tự tin hơn khi dùng MXH. Tập trung phát triển nội dung thật hay, chất lượng thay vì làm nội dung câu lượt tương tác như trước đây. 

  Về bài viết của người khác: Bạn sẽ không nhìn thấy tổng số cảm xúc về bài viết mà người khác chia sẻ lên Bảng tin, Trang và nhóm. Bạn vẫn sẽ nhìn thấy số cảm xúc về bài viết ở những nơi khác, chẳng hạn như Marketplace, và về loại nội dung khác, chẳng hạn như thước phim. Cảm xúc của bạn về bài viết vẫn sẽ hiển thị với bạn và những người khác.

  Về bài viết của bạn: Người khác sẽ không nhìn thấy tổng số cảm xúc về bài viết mà bạn chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Số cảm xúc vẫn sẽ hiển thị trên bài viết của bạn ở những nơi khác, chẳng hạn như nhóm hoặc trên loại nội dung khác, chẳng hạn như thước phim. 

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Để bật tính năng này, trên ứng dụng bạn truy cập vào phần Cài Đặt – Taị phần Cài đặt Bảng tin bạn chọn vào Tuỳ chọn về cảm xúc – Bật tuỳ chọn ẩn số cảm xúc mà bạn muốn. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI