Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotCác makers Việt Nam chung tay đấu giá Artisan Keycaps đặc biệt...

  Các makers Việt Nam chung tay đấu giá Artisan Keycaps đặc biệt ủng hộ quỹ vắc – xin

  Toàn bộ số tiền đấu giá được đều sẽ chuyển đến Quỹ vắc – xin phòng chống “Cô Vy” nhằm nâng cao số lượng vắc – xin được tiêm cho người dân Việt Nam. 

  Cùng chung tay với quỹ vắc – xin phòng chống “Cô Vy” tại Việt Nam, cộng đồng Artisan Keycaps Việt Nam đã có những buổi đấu giá những chiếc keycaps đặc biệt để ủng hộ quỹ, với mục đích chung tay cùng nước nhà sớm dập được “Cô Vy” và có thêm nhiều nguồn Vắc – xin mới để tim cho toàn bộ người dân. 

  Theo đó, các makers (người tạo ra Artisan Keycaps) cùng công ty của mình đã tạo ra các mẫu Artisan Keycaps đặc biệt, chỉ có duy nhất một mẫu để đấu giá, toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ ủng hộ hết vào Quỹ vắc – xin phòng chống “cô vy”. 

  Cac makers Viet Nam chung tay dau gia Artisan Keycaps dac biet ung ho quy vac xin

  – Ảnh:GSK

  Một số đại diện tiêu biểu nổi bật trong cộng đồng Artisan Keycaps có thể kể đến như Golden Star Keycaps (GSK), đã có mẫu Guardian Sokratis với hình tượng là chú chim cú khoát trên mình vẻ ngoài như là một vị bác sĩ tuyến đầu chống “Cô Vy”. Các chi tiết như ống nghe y tế, mũ có chữ thập đỏ, hoạ tiết bên trong mắt được thiết kế tinh xảo, phối màu hài hoà.

  Chính vì đây là mẫu duy nhất và được làm hoàn toàn bằng thủ công do đó, chiếc Artisan Keycaps của GSK đã thu hút được rất nhiều người tham gia đấu giá. Số tiền mà người chiến thắng buổi đấu giá này đưa ra lên đến 23 triệu đồng. Đây là một phần đóng góp rất lớn của nhà sưu tầm cũng như makers Artisan Keycaps đến quỹ vắc – xin ngay lúc này.

  Cac makers Viet Nam chung tay dau gia Artisan Keycaps dac biet ung ho quy vac xin

  – Ảnh:Phúc Nhõ – VNMK

  Một nhà sáng tạo Artisan Keycaps khác của Việt Nam là Craftkey cũng đã có buổi đấu giá với hai mẫu Artisan Keycaps vô cùng đặc biệt. Hai mẫu này cũng được tạo ra với số lượng chỉ có 01 cho mỗi mẫu sculpt với tên gọi là Parrot và Chameleon, phiên bản màu được gọi là Fizer và Astra. 

  Hình tượng của hai mẫu này là một chú vẹt và một chú tắc kè khoác trên mình lớp áo của các vị bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Ngoài ra, hai mẫu Artisan Keycaps này còn có thêm phụ kiện là những chiếc khẩu trang trông độc đáo và tạo điểm nhấn cho chúng. Tất cả cũng được làm thủ công hoàn toàn. 

  Số tiền đấu giá được lên đến 11.110.000 đồng và toàn bộ cũng đã được chuyển vào Quỹ vắc – xin phòng chống “Cô Vy”.

  Cac makers Viet Nam chung tay dau gia Artisan Keycaps dac biet ung ho quy vac xin

  – Ảnh:Artkey Universe

  Song song với hai đơn vị trên còn có một thương hiệu Artisan Keycaps nổi tiếng khác của Việt Nam là ArtKey Universe, cũng đã tạo ra ba phiên bản đặc biệt riêng của những mẫu Artisan Keycaps nổi tiếng của mình để đấu giá. Hiện tại, hãng này đã đấu giá thành công mẫu đầu tiên có tên là BLM Voidwalker trên ebay với số tiền đạt được là 805 USD. Toàn bộ số tiền cũng được ArtKey chuyển vào Quỹ vắc – xin phòng chống “Cô Vy” tại Việt Nam.

  Đây không phải là lần đầu tiên các hãng Artisan Keycaps đấu giá những phiên bản đặc biệt để ủng hộ vào những quỹ vì cộng đồng tại Việt Nam, cộng đồng này vẫn thường xuyên tổ chức các buổi đấu giá đặc biệt riêng của mình. Với những buổi đấu giá mang tính chất vì cộng đồng như vậy, đây được coi như là những nghĩa cử cao đẹp của các cộng đồng những người chung đam mê, chung sở thích tại Việt Nam. 

  Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các anh em đã góp một phần sức mình vào việc phòng chống “Cô – Vy” tại Việt Nam. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI