Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotBực mình khi đi câu cá lại câu được iPhone dưới đáy...

  Bực mình khi đi câu cá lại câu được iPhone dưới đáy sông

  Một cần thủ tại Mỹ đang đi câu cá vào một ngày đẹp trời sáng Chủ nhật, trong lúc háo hức để câu được những chú cá to thì ông lại cảm thấy phiền vì cần câu dính phải một chiếc iPhone. 

  Vào một sáng Chủ nhật đẹp trời của tháng 7, Jason Robinson đã vác cần cầu ra một đoạn sông Waccamaw, Carolina, Mỹ để câu cá. Sau vài lần thả câu thì cần câu của ông đột nhiên có dấu hiệu của cá ăn, nhưng với kinh nghiệm thì anh biết rằng đó không phải là cá bởi nó không kéo cần.

  Buc minh khi di cau ca lai cau duoc iPhone duoi day song

  – Ảnh:appleinsider

  Ông từ tốn kéo chiếc cần của mình lên thì phát hiện thì ra đó là một chiếc iPhone. Chiếc iPhone này dường như là iPhone X hoặc Xs, được gắn trong một chiếc ốp lưng. Ông tỏ ra khá khó chịu khi mục đích của ông là câu cá chứ không phải để vớt iPhone đâu.

  Buc minh khi di cau ca lai cau duoc iPhone duoi day song

  – Ảnh:appleinsider

  Gỡ chiếc iPhone ra, lau thật khô nước thì ông phát hiện bức ảnh vẫn còn khá rõ nét. Sau đó Jason Robinson đã đăng tấm ảnh này lên internet nhằm mục đihcs là sẽ tìm thấy chủ nhân của chiếc iPhone này. Nhanh chóng, chỉ sau 5 phút đã có người liên lạc với ông để xin nhận lại chiếc iPhone. 

  Buc minh khi di cau ca lai cau duoc iPhone duoi day song

  – Ảnh:appleinsider

  Người phụ nữ trong hình là Riley Johnson, bức ảnh này được chụp khi cô và chồng của mình thời chưa cưới nhau đi hẹn hò. Chiếc iPhone này là của chồng cô, anh ấy đã làm rơi nó xuống nước khi đi câu cá vào năm 2020. Nó đã nằm dưới đó 8 tháng rồi, nhiều người vẫn đang tò mò rằng liệu chiếc iPhone này có sống lại hay không.

  Trước đây, cũng đã có nhiều trường hợp tìm được iPhone rơi dưới nước khá lâu, và bằng một số biện pháp sửa chữa, thay thế pin thì chiếc iPhone đó đã sống lại và hoạt động một cách trơn tru. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI