Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotBphone 3 tiếp tục xuất ngoại, dọn đường cho Bphone 4 đi...

  Bphone 3 tiếp tục xuất ngoại, dọn đường cho Bphone 4 đi xa hơn?

  Một sự xuất hiện bất ngờ trên sóng truyền hình tại Myanmar, Bphone 3 được cộng đồng người Việt chú ý và thích thú. Liệu đây là cú huých để Bphone 4 đi xa hơn?

  bphone-3-tiep-tuc-xuat-ngoai-don-duong-cho-bphone-4-di-xa-hon-1

  Bphone 3 tiếp tục thị trường nước ngoài – Ảnh: Internet.

  Cụ thể clip quảng cáo về sự xuất hiện của Bphone 3 trên các trên truyền hình MRTV4, MRTV6 phổ biến ở Myanmar. Đây là sự kết hợp của nhà sản xuất BKAV và Mytel, nhà mạng lớn thứ ba tại đây.

  Tin này được mình đọc được trên group Bphone Fans Club – Điện thoại CHẤT của BKAV. Không lâu, Giám đốc phụ trách Truyền thông BKAV, chị Hằng cũng xác nhận sẽ trình làng Bphone 3 vào ngay tháng sau. Tin vui dành cho anh em tại Myanmar yêu thích sản phẩm Việt.

  Video giới thiệu Bphone 3 tại Myanmar.

  Việc đem Bphone 3 ra ngoài thị trường Việt là rất đáng hoan nghênh, đặc biệt khi một thương hiệu Việt khác là Vsmart cũng mở bán tại thị trường Myanmar hồi tháng 5.

  Nhưng liệu đây có phải là bước đầu mở đường cho sự xuất hiện tiếp theo của Bphone 4? Cảm quan mình nghĩ là có.

  bphone-3-tiep-tuc-xuat-ngoai-don-duong-cho-bphone-4-di-xa-hon-2

  Bphone 3 đi xa hơn, liệu đây là bước kế hoạch tiếp theo của BKAV cho việc trình làng Bphone 4? – Ảnh: Internet.

  Việc mở rộng thị trường quanh khu vực Đông Nam Á sẽ giúp Bphone được nhận diện tốt hơn, cũng như nếu Bphone 4 xuất hiện sẽ có nhiều đối tượng được tiếp cận hơn.

  Tuy nhiều lần đại diện BKAV lên tiếng xác nhận vẫn chưa có kế hoạch về trình làng Bphone 4, tuy vậy nhiều nguồn tin rò rỉ tiết lộ rằng máy sẽ xuất hiện vào tháng 8 đến tháng 10.

  bphone-3-tiep-tuc-xuat-ngoai-don-duong-cho-bphone-4-di-xa-hon-3

  Rộ lên tin đồn Bphone 4 sẽ sớm xuất hiện trong vòng 2 đến 4 tháng tới – Ảnh: Chụp màn hình.

  Một số hình ảnh trên tay thực tế vẫn chưa xuất hiện, tuy vậy có những bản render thể hiện tổng thể do fan tạo thành. Ở bài trước mình đã chia sẻ về bài mà anh em fan mong muốn trên Bphone 4, anh em có thể tìm hiểu thêm >> tại đây.

  bphone-3-tiep-tuc-xuat-ngoai-don-duong-cho-bphone-4-di-xa-hon-7

  Một số concept Bphone 4 do fan dựng nên.

  Các thông tin liên quan về chiếc điện thoại Bphone 4 trong thời tới nếu có gì hay ho, mình sẽ gửi đến anh em ở các bài chia sẻ tiếp theo.

  Còn anh em nghĩ sao? Nghĩ gì về sự xuất hiện bất ngờ của Bphone 3 tại Myanmar cũng như cơ hội của Bphone 4 lần này? Hay xa hơn là điện thoại thương hiệu Việt ở trường quốc tế, hãy cùng thảo luận nhé.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI