Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotBộ sưu tập những chiếc Galaxy S22 Ultra đắt nhất thế giới,...

  Bộ sưu tập những chiếc Galaxy S22 Ultra đắt nhất thế giới, có tiền chưa chắc mua được

  Những phiên bản này đều được chế tác đặc biệt với các chất liệu xa xỉ và giới hạn số lượng làm ra.

  Nếu như bạn cảm thấy những chiếc Galaxy S22 Ultra hiện tại đang quá nhàm chán và bạn cần một sự khác biệt thì đây có lẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

  Caviar, một trong những đơn vị chế tác hàng xa xỉ nổi tiếng vừa tung ra bộ sưu tập Galaxy S22 Ultra được chế tác lại theo một cách “đắt tiền hơn”. Bộ sưu tập này bao gồm những phiên bản được làm bằng vàng 24k, hợp kim titan, sợ carbon và khắc laser.

  – Ảnh:Caviar

  – Ảnh:Caviar

  Nếu bạn thích vàng thì bộ sưu tập Galaxy S22 Ultra bằng vàng 24K sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Chúng được thiết kế dựa trên hai xu hướng nghệ thuật của thế kỷ 19 và 20: Art Nouveau và Art Deco. Art Nouveau với các đường cong duyên dáng kết hợp hoa văn dạng hình học, Art Deco với những góc nhọn và hình dáng hình học.

  – Ảnh:Caviar

  Đối những ai không thích vàng thì Caviar có một lựa chọn khác tinh tế hơn. Phiên bản Drive xuất phát từ niềm yêu thích những chiếc xe thể thao của những năm 1920 và 30. Caviar nói rằng, nó được lấy cảm hứng từ các mẫu xe như Bugatti Atlantic, Mercedes-Benz Roadster và Talbot Lago trong việc tạo ra thiết kế của Drive.

  Mô hình Drive được chế tạo bằng titan tôi luyện và có lớp phủ PVD màu đen. Nó cũng được trang trí bằng sợ carbon dành cho ô tô màu đen, phần khung được làm bằng titan.

  – Ảnh:Caviar

  Phiên bản Galaxy S22 Ultra Victory được thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu Vertu cao cấp, kết hợp giữa vàng và da thật. Phần trên của chiếc điện thoại thông minh độc quyền này được làm bằng titan PVD màu đen và phần dưới được bọc bằng da cá sấu màu đen. Phần trung tâm ở giữa có một đường viền hình chữ “V” đặc trưng của Caviar.

  – Ảnh:Caviar

  – Ảnh:Caviar

  Có 6 phiên bản được làm ra và mỗi phiên bản chỉ 99 chiếc, giá bán dao động từ 6.520 USD đến 7.140 USD.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI