Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotBộ phận những người xài AirPods pha ke đa phần đều là...

  Bộ phận những người xài AirPods pha ke đa phần đều là trẩu tre thích khoe mẽ

  Họ đeo tai nghe AirPods pha ke để cho đẹp chứ có nghe cái gì đâu, họ đeo vì nó có ngoại hình giống tai nghe AirPods của Apple mà thôi. 

  Tại sao mình lại nói vậy? cơ bản mục đích của những người xài AirPods pha ke không phải vì thực sự muốn trải nghiệm mà là chỉ để có được cái mác đồ của nhà Apple mà thôi. Về cơ bản, AirPods pha ke khi nhìn sơ qua bằng mắt thường thì sẽ rất khó để biết được nó là đồ thật hay pha ke. 

  Như anh em đã biết, thương hiệu Apple từ lâu vốn đã trở thành một trong những biểu tượng thể hiện sự sang trọng, đăng cấp ở giới trẻ (ở đây mình không nhắc đến những thương hiệu thời trang xa xỉ nhé). Và các thiết bị của Apple luôn là một thứ gì đó trong mắt giới trẻ họ cho rằng, nó sẽ làm nổi bật bản thân hơn, thể hiện được cái tôi, sự giàu sang của mình ra bên ngoài so với bạn bè cùng trang lứa. 

  Bo phan nhung nguoi xai AirPods pha ke da phan deu la trau tre thich khoe me

  – Ảnh:Internet

  Đối với những người thực sự giàu, họ không coi những món đồ đó là biểu trưng cho sự thành công, nhưng đối với giới trẻ, ở cái tuổi đua đòi hay mới bập bẹ kiếm tiền thì họ hay xem đó là biểu tượng cho sự thành công. Chỉ cần bạn sở hữu một món đồ của Apple thì bạn đã hơn những bạn bè xung quanh nếu họ không có thứ đó rồi. 

  Thế nhưng, đồ của Apple thì đâu phải rẻ so với khả năng chi trả của những bạn trẻ ấy. Thế là những chiếc tai nghe AirPods pha ke ra đời để phục vụ cho những ai thích cái mác của Apple. Đa phần những chiếc tai nghe AirPods pha ke này đều đến từ Trung Quốc, và ngay cả những nơi sản xuất tai nghe AirPods pha ke cũng thừa nhận rằng sản xuất dành cho một bộ phần người thích cái mác Apple mà thôi. 

  Bo phan nhung nguoi xai AirPods pha ke da phan deu la trau tre thich khoe me

  – Ảnh:Internet

  Các bạn trẻ khi đeo trên tai mình một chiếc tai nghe mang thương hiệu táo khuyết trong lòng cảm thấy thật là sang trọng. Nếu như để ý rằng, các bạn ấy có thể đeo tai nghe ở bất cứ nơi nào có đông người, đeo ngay cả khi ngồi nói chuyện với bạn bè,… Đó cũng là dấu hiệu cho thấy việc đeo tai nghe để khoe mẽ chiếc tai nghe mà không biết thật hay pha ke ấy. Tất nhiên, ở đây tôi không đánh đồng tất cả vì ở một số bộ phận người đeo tai nghe real, người thích trải nghiệm vì tính năng thì họ đeo đó như là một thói quen thế thôi. 

  Ở cùng giá tiền mà các bạn ấy bỏ ra để mua tai nghe AirPods pha ke cũng có nhiều tai nghe chính hãng chất lượng cao khác, nhưng các bạn ấy không mua bởi vì nó không có ngoại hình của một chiếc AirPods thế thôi. Nhưng hãy thôi việc sử dụng đồ pha ke đi nào các bạn, đó là hàng giả mà không được pháp luật công nhận đấy nhé. 

  Tai nghe AirPods pha ke cũng rất nguy hiểm cho việc sử dụng khi nó có độ hoàn thiện kém, chất lượng không cao, dễ cháy nổ. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI