Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotBlackBerry Evolve mở bán tại Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp Samsung,...

  BlackBerry Evolve mở bán tại Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp Samsung, Xiaomi, Oppo phân khúc dưới 8 triệu đồng

  Đây sẽ là tin vui cho các tín đồ Dâu Đen khi các sản phẩm mới mang thương hiệu BlackBerry sẽ tiếp tục được bán tại thị trường Việt Nam, mặc dù hãng này không còn trực tiếp phân phối nữa.

  BlackBerry Evolve mang trên mình một lớp áo mới với phong các hiện đại và hợp với xu hướng hiện nay hơn. Máy đã không còn giữ lại bàn phím vật lý QWERTY như trên dòng KEYone hay KEY2, thay vào đó là một màn hình cảm ứng toàn phần.

  BlackBerry Evolve sở hữu thiết kế phá cách so với truyền thống dâu đen – Ảnh: Khôi Hồ.

  Có nhiều ý kiến cho rằng, mẫu Evolve này làm mất đi chất riêng của BlackBerry. Nhưng theo nhiều chuyên gia trong giới công nghệ, thì việc thay đổi thiết kế này là một điều thú vị, giúp người dùng có thể thêm lựa chọn trong thiết kế của điện thoại BlackBerry.

  Sản phẩm được bán với giá 7,99 triệu đồng kèm quà tặng hơn 2 triệu từ 19/2 – Ảnh: Khôi Hồ.

  BlackBerry Evolve sở hữu màn hình 5.9 inch, tỉ lệ 18:9 độ phân giải Full HD+. Tuy có sự cải tiến trong thiết kế màn hình nhưng phần viền của màn hình vẫn còn khá dầy so với xu hướng hiện nay.

  Mặt lưng của máy được thiết kế giống mặt lưng của dòng KEY được làm từ nhựa có các họa tiết vân sần tạo cảm giác cầm thích tay cũng như bám tay hơn. Hơn hết, kiểu dáng các họa tiết trên mặt lưng này được coi như nét riêng của dòng điện thoại BlackBerry.

  Nên xem

  Ấn tượng điện thoại dâu đen cực chất qua concept BlackBerry Alpha
  Concept về mẫu Blackberry Alpha được vẽ nên một ngoại hình vô cùng ấn tượng mà ai nhìn vào cũng phải trầm trồ về nó.

  Camera kép ở phía sau đặt theo chiều dọc với cảm biến có cùng độ phân giải 13MP + 13MP. Phía bên dưới camera là một cụm cảm biến vân tay. 

  Nói về camera trước, sản phẩm tích hợp cảm biến 16MP hỗ trợ tốt cho việc selfie trên BlackBerry Evolve.

  Camera BlackBerry Evolve cho chất lượng hình ảnh khá nét – Ảnh: Khôi Hồ.

  Bộ vi xử lý mà Evolve sử dụng có vẻ như không phù hợp cho lắm so với giá tiền. Máy được tích hợp chip Snapdragon 450, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. 

  Trong khi đó, với mức giá 7,99 triệu đồng, trên thị trường có rất nhiều smartphone sở hữu cấu hình cao như Nokia 8.1, Realme 2 Pro hay Samsung Galaxy A7 (2018) hay Xiaomi với cấu hình có vẻ khá hơn.

  Nên xem

  Điện thoại cao cấp giảm giá trước ngày Samsung Galaxy S10 ra mắt
  Thị trường điện thoại đầu năm đã bắt đầu nhộn nhịp khi nhiều dòng cao cấp Samsung giảm giá trước khi Galaxy S10 lên kệ vào đầu tháng 3.

  Tuy nhiên, nói đi thì cũng nói lại, điểm mà BlackBerry hơn các nhà sản xuất khác nằm ở khả năng bảo mật, với các gói tính năng bảo mật độc quyền của nhà Dâu Đen DTEK.

  Tại thị trường BlackBerry Evolve cạnh tranh trực tiếp nhiều thương hiệu như Samsung, Xiaomi, Oppo phân khúc dưới 8 triệu đồng – Ảnh: Khôi Hồ.

  Và điện thoại của BlackBerry thì không hướng đến nhiều đối tượng người dùng phổ thông, mà hướng đến những dân chơi điện thoại cũng như doanh nhân và người có ảnh hưởng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI