Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeTechLàm SaoBeckham bị treo bằng lái vì dùng điện thoại khi lái xe...

  Beckham bị treo bằng lái vì dùng điện thoại khi lái xe Bentley của mình

  Cựu cầu thủ bóng đá 43 tuổi, David Beckham bị một người dân chụp lại được hình ảnh anh này dùng điện thoại khi lái xe, chiếc Bentley của mình và cái kết.

  Cựu cầu thủ bóng đá người Anh vừa bị loại khỏi tay lái trong 6 tháng sau khi thừa nhận dùng điện thoại khi lái xe ở West End, Luân Đôn (Vương Quốc Anh) vào ngày 21/11 năm ngoái.

  Công tố viên Matthew Spratt cho biết Beckham đã bị một người dân chụp lại hình ảnh sử dụng điện thoại khi các phương tiện tham gia giao thông đang di chuyển chậm chạp, có vẻ như đang ùn tắc.

  Nên xem

  Bí kíp tránh kẹt xe giờ tan tầm đơn giản với smartphone không phải ai cũng biết
  Muốn giờ đi làm và tan tầm không gặp cảnh nhích từng chút một, bạn có thể tận dụng smartphone để tải bộ ”bí kíp võ công”, giúp tránh nỗi ám ảnh không hồi kết mang tên kẹt xe mỗi ngày.

  Nhân chứng nói rằng Beckham đang sử dụng một thiết bị cầm tay ngay bên dưới vô lăng và người này đã nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc: “Thay vì nhìn thẳng về phía trước, chú ý đến con đường thì anh anh ấy dường như đang nhìn cái gì đó ở dưới bụng mình”.

  Một nguồn tin cho hay Beckham không nhớ gì về sự cố đặc biệt này: “Anh ấy không thể nhớ…anh ấy sẽ nhận tội và đó là những gì anh ấy đã làm”.

  Một thành viên tòa án nói sau phiên điều trần rằng: “Các thẩm phán yêu cầu thêm thông tin hoặc tình huống xảy ra vì họ nghĩ không có đủ thông tin về cáo buộc để đưa ra quyết định sáng suốt”.

  Nên xem

  5 ứng dụng giúp mà phượt thủ phải nằm lòng khi vi vu đây đó
  5 ứng dụng này không chỉ giúp lái xe an toàn thuận lợi hơn, mà còn rất cần thiết cho phượt thủ khi đưa ra các thông tin cảnh báo tình trạng giao thông kịp thời trong việc khám phá các cung đường dịp lễ.

  Beckham sau đó đã thú nhận vi phạm của mình. 

  Lệnh cấm lái xe trong nửa năm được đưa ra ngay sau đó, anh bị trừ 6 điểm vào bằng lái, nâng tổng điểm trừ lên đến 12 khi cộng với những lần vi phạm trước đó, đồng thời cũng phải đóng phạt gần 1000 Bảng Anh cho những gì đã xảy ra.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI