Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotBạn thích loại miếng dán bảo vệ màn hình điện thoại nào?

  Bạn thích loại miếng dán bảo vệ màn hình điện thoại nào?

  Sử dụng điện thoại ngày nay, nhất định phải có 2 thứ: 1 là miếng dán bảo vệ màn hình, 2 là ốp lưng nhằm giảm thiểu tối đa khả năng hư hỏng cho “dế yêu” khi bị rơi.

  Mình đã từng dùng vài mẫu điện thoại khi màn hình bị bể, khó chịu lắm các bạn ạ! Mình vẫn giữ như vậy bởi có lúc không có màn hình để thay, có lúc thì giá màn hình gần bằng giá mua máy mới, nên đàng chịu vậy thôi.

  Nên xem

  Mua túi chống nước cho điện thoại để chuẩn bị cho mùa mưa hay du lịch cần lưu ý gì?
  Mùa mưa đến, hay đi du lịch biển sẽ cần đến túi chống nước cho điện thoại, nhằm đảm bảo cho dế yêu miễn nhiễm trước sự xâm hại bên ngoài. Lưu ý bên dưới sẽ giúp người dùng mua được loại phù hợp.

  Thế nên, bạn có cơ hội để không phải bị như mình bằng cách trang bị miếng dán bảo vệ màn hình điện thoại. Gần đây nhất là mình dùng Mi 8, trong một lúc vô tình điện thoại rơi xuống, chỉ tầm nửa mét, nhưng ngay góc, thế là đi tong… cái miếng dán bảo vệ màn hình.

  Ban thich dung loai bao ve man hinh dien thoai nao 6

  – Ảnh:Internet

  Mình không biết là liệu khi đó, điện thoại không có miếng dán thì sẽ ra sao, nhưng cơ hội để mình thay màn hình mới là 50%, nhưng vì có miếng dán bảo vệ, nó chỉ là con số 0 tròn trĩnh, mình mới vừa đi thay miếng dán bảo vệ mới xong.

  Vậy, để bảo vệ màn hình có những loại miếng dán tiện ích nào? Mình xin chia sẻ ra ngay bên dưới đây để các bạn tham khảo nha.

  Nên xem

  Dòng chảy công nghệ: Bạn biết gì về tiêu chuẩn chống nước trên smartphone?
  Nước với điện như nước với lửa, chưa bao giờ là người bạn của nhau. Nhưng các nhà sản xuất điện thoại đã tìm mọi cách để dung hòa, kết quả là giờ đây chúng ta có thể chụp ảnh bằng smartphone trong khi tắm biển.

  Miếng dán bảo vệ màn hình

  Ban thich dung loai bao ve man hinh dien thoai nao 2

  – Ảnh:Internet

  Đây đơn giản chỉ là miếng nhựa trong suốt, mỏng, nhẹ và chỉ có mỗi một tác dụng chống tác động bên ngoài trực tiếp và màn hình quý giá của chúng ta. Có thể coi nó là thế hệ đầu tiên của việc bảo vệ màn hình.

  Điểm tuyệt nhất của nó chính là độ mỏng, giúp bảo vệ màn hình khỏi bụi bẩn, trầy xước nhẹ và một ít nước khi vẩy lên. Thế nhưng, khi điện thoại bị rớt, nó thật sự không thể “bảo vệ” màn hình, thậm chí là màn hình bể, còn nó thì không.

  Kính cường lực

  Ban thich dung loai bao ve man hinh dien thoai nao 3

  – Ảnh:Internet

  Đây là thứ đang cực kỳ phổ biến trên thế giới smartphone, có một độ dày nhất định và rất nhiều giá cũng như đến từ rất nhiều nhà sản xuất khác nhau. Cái này mình đang dùng nè các bạn!

  Điểm tuyệt vời khi dùng kính cường lực bảo vệ màn hình là cho cảm giác thoải mái như khi bạn chạm trên màn hình thật, và khi chiếc điện thoại bị rơi, nó là phòng tuyến đầu tiên giúp ngăn cản lực tác động vào cái màn hình đắt tiền.

  Khi dán, nó cũng ít gây ra bong bóng hơn so với miếng dán bảo vệ màn hình điện thoại thông thường. Tuy nhiên, vì nó khá dày, nhiều người không thích nó cho lắm.

  Nên xem

  Phụ kiện độc cho du lịch khám phá, nhỏ nhưng có võ
  Các phụ kiện không chỉ mang đến những tiện ích khi du lịch khám phá, mà còn giúp chuyến đi thêm an toàn, phù hợp cho cuộc chinh phục leo núi hay đi khám phá trong rừng.

  Dung dịch phủ nano bảo vệ màn hình

  Ban thich dung loai bao ve man hinh dien thoai nao 4

  – Ảnh:Internet

  Đây là đỉnh cao nhất hiện tại của nỗ lực bảo vệ màn hình. Bạn có thể xịt nó lên màn hình, rồi trây nó ra, làm khoảng 3 lần, sẽ có khoảng 3 lớp bảo vệ và khi làm như vậy, nó cho cảm giác như máy vẫn còn gin, không bị tác động gì hết.

  Tuy nhiên, khi bạn bảo vệ màn hình kiểu này, bạn không thể bóc nó ra được về lâu về dài. Và thật sự thì nó cũng không bảo vệ tuyệt đối cho màn hình của bạn tốt hơn 2 cách ở trên.

  Vậy bạn thuộc trường phái bảo vệ màn hình theo kiểu nào, hay không cần đến sự bảo vệ nào như đã chia sẻ ở trên?

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI