Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotApple Watch series 5 dự kiến ra mắt vào ngày 10/9 tới,...

  Apple Watch series 5 dự kiến ra mắt vào ngày 10/9 tới, có gì hot?

  Một trong những thiết bị thông minh được mong đợi, bên cạnh iPhone 11 là Apple Watch series 5. Bộ đôi dự kiến xuất hiện tại sự kiện thường niên của hãng vào ngày 10/9 sắp tới.

  apple-watch-series-5-du-kien-ra-mat-vao-ngay-109-toi-co-gi-hot1

  Ảnh: Pocketlint.

  Nếu như chúng ta đang có chứng kiến quá nhiều thông tin, rò rỉ khác nhau về sự xuất hiện của iPhone 11 thì hãy tạm gác lại đi anh em, hãy chú ý đến một thiết bị thông minh bên dưới.

  Đó chính là chiếc Apple Watch series 5, chiếc đồng hồ kế nhiệm series 4 hồi năm ngoái với những thay đổi đáng kể, và đáng chú ý.

  Nên xem

  SinhVienIT.net ngừng hoạt động - Tạm biệt một tượng đài của làng sinh viên IT
  Đây là một tin buồn cho anh em sinh viên IT cũng như là làng công nghệ Việt Nam khi mất đi một tượng đài lớn trong lĩnh vực chia sẻ thủ thuật công nghệ.

  Cụ thể, Ming-Chi Kou, một trong những nhà phân tích về sản phẩm chưa xuất hiện của Apple có độ tin cậy cao, tiết lộ rằng, Apple Watch series 5 sẽ xuất hiện vào ngày 10/9 tới.

  Một số điểm thay đổi đáng chú ý được ông nhắc đến trên Apple Watch series 5:

  • Vỏ được thiết kế lại, vẫn là ceramic nhưng mới mẻ hơn.
  • Màn hình vẫn sẽ là OLED, thay vì microLED. Dự kiến công nghệ microLED sẽ được Apple triển ngay vào năm sau, ở thế hệ thứ 6.
  • Có một sự chuyển giao về đối tác gia công, khi JDI, công ty Nhật Bản sẽ thầu khoảng 15-20% đơn hàng Apple Watch series 5. Bên cạnh các đối tác lớn khác như LG và BOE.
  apple-watch-series-5-du-kien-ra-mat-vao-ngay-109-toi-co-gi-hot2

  Ảnh: Tom’sGuide.

  Hiện Apple vẫn chưa gửi thư mời chính thức sự kiện của hãng vào tháng 9 tới. Nhưng trong phiên bản iOS 13 beta 7, các nhà phân tích đã biết được ngày chính xác là 10/9 qua ảnh chụp màn hình.

  Nên xem

  iPhone X vẫn sống tốt sau hai ngày ‘lạc trôi’ dưới đáy hồ sâu
  Không sở hữu chuẩn chống nước cao nhất là IP68, thế nhưng iPhone X vẫn thể hiện khả năng kháng nước tuyệt vời, sau khi bị rớt xuống nước suốt 48 tiếng đồng hồ.

  Bên cạnh sự xuất hiện đáng chú ý của iPhone 11, Apple cũng được cho sẽ trình làng đồng hồ thông minh thế hệ thứ 5, MacBook 16 inch mới và công bố iOS 13 chính thức.

  Đến lúc đó, mình sẽ gửi đến anh em các thông tin liên quan, nếu như có tin rò rỉ gì được tiết lộ. Hãy cùng chờ nhé.

  Sau 5 năm (ra mắt 9/2019), Apple Watch hiện là đồng hồ thông minh bán chạy số 1 thế giới, hơn 50% thị phần toàn cầu. Thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Statista, tính hết quý IV/2018.

  Trong top 3 dẫn đầu, vị trí thứ hai thuộc về Samsung với 13,2% thị phần và thứ ba là Fitbit với 12,7% thị phần.

  Tham khảo: GSM Arena, Tom’sGuide.

  Nên xem

  Ngày ra mắt iPhone 11 chính thức đã bị lộ trong iOS 13, bạn đoán xem?
  Ngày ra mắt iPhone 11 là thời khắc mong chờ nhất trong năm của giới công nghệ, và nó đã bị phát hiện ngay trong bản cập nhật iOS mới.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI