Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotApple vừa nộp bằng sáng chế cảm biến vân tay trong màn...

  Apple vừa nộp bằng sáng chế cảm biến vân tay trong màn hình

  Apple có thể sử dụng công nghệ này trên nhiều thiết bị khác nhau và tương lại dự kiến sẽ có iPhone.

  Một bằng sáng chế được Apple nốp vào năm ngoái vừa được công bố gần đây tiết lộ, hãng này chuẩn bị tích hợp cảm biến vân tay bên dưới màn hình vào thiết bị mới của mình.

  Nên xem

  Checkra1n iOS 13 Jailbreak chuẩn bị được phát hành? Hé lộ ngày ra mắt
  Có vẻ như iOS 13 đã bị bẻ khóa thành công khi Checkra1n iOS 13 Jailbreak được nhà phát triển úp mở ngày ra mắt trong bài đăng mới nhất trên Twitter.

  – Ảnh:PhoneArena

  Thiết bị được tích hợp công nghệ này không phải là iPhone đâu nhé anh em, nó là chiếc Apple Watch thế hệ tiếp theo. 

  Theo những gì mô tả trong bằng sáng chế, bên trong đồng hồ sẽ được lắp ráp một dải ăng-ten có thể uốc cong, kéo dài để nó vừa với kích thước của thiết bị. Ngoài ra, nó được thiết kế để không gây ra bất kỳ khó chịu nào trong quá trình sử dụng. 

  Nên xem

  Cách sử dụng Deep Fusion trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max
  Đâu là cách sử dụng Deep Fusion trên iPhone 11, thứ vừa được Apple cập nhật lên iOS 13.2 (và mới nhất là 13.2.2). Hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn này.

  – Ảnh:PhoneArena

  Dải ăng-ten này được kết nối với thân đồng hồ và màn hình có thể sử dụng như một thiết bị cảm ứng, cảm biến lực, thiết bị cảm biến nhật đồ và nhận diện vân tay. 

  Đây là một biện pháp nâng cao khả năng bảo mật cho Apple Watch lên cao hơn nữa, ngoài ra, nó còn được thiết kế để có thể đưa Apple Watch vào việc thanh toán Apple Pay. 

  Trước đây, thay vì sử dụng máy quét trắc sinh học để thanh toán Apple Pay thì anh em đeo Apple Watch thường sử dụng mật mã bao gồm bốn chữ số để xác đinh danh tính. 

  Nên xem

  Tối qua hàng loạt người dùng tại Mỹ nhận được tin nhắn kỳ lạ, sự thật đằng sau nó là gì?
  Hàng loạt tin nhắn lạ được gửi đi và gửi đến mà ngay cả người gửi cũng không hề biết họ đã từng gửi nó.

  – Ảnh:PhoneArena

  Không rõ rằng, với công nghệ mà Apple sử dụng cho Apple Watch trong tương lai có được tích hợp trên iPhone 2020 không. Vì kể từ thời iPhone X đến nay, Apple đã chuyển sang sử dụng Face ID làm trắc sinh học chính. 

  Tuy vậy, nhiều người cảm thấy Touch ID sẽ phù hợp hơn với họ, hơn hết, năm sau Apple được cho là sẽ thay đổi ngoại hình của iPhone mới với màn hình viền siêu mỏng không điểm khuyết, nếu đúng như vậy thì iPhone cần phải sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình như nhiều smartphone Android khác hiện nay. 

  Nguồn: PhoneArena 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI