Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiApple sửa miễn phí MacBook Air trong 4 năm kể từ lúc...

  Apple sửa miễn phí MacBook Air trong 4 năm kể từ lúc mua, anh em lưu ý

  Apple xác nhận trong một tài liệu nội bộ của hãng, về việc chỉ định các nhân viên nhà Táo sửa lỗi trên bo mạch chủ miễn phí cho khách hàng mua MacBook Air.

  apple-sua-mien-phi-macbook-air-trong-4-nam-ke-tu-luc-mua-1

  MacBook Air 2018 – Ảnh: 9to5mac.

  Cụ thể theo 9to5mac thì việc sửa chữa hiện đã được Apple xác nhận và Táo khuyết cũng gửi tài liệu nội bộ cho nhân viên rằng, vấn đề trên bo mạch chủ liên quan đến nguồn điện trên MacBook Air 2018 đang gặp vấn đề.

  Cửa hàng Apple và nhân viên tại các chi nhánh ủy quyền sẽ tiến hành thay thế miễn phí bo mạch chủ trên các máy nào khách hàng đem đến, và hoàn toàn miễn phí.

  Nên xem

  Chi tiết MacBook Pro 16 inch: Màn hình siêu nét, giá tiếp tục cao, ra mắt vào tháng 9
  Dưới đây là một số chi tiết MacBook Pro 16 inch dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này cho anh em tham khảo, gom lúa để dành nếu có ý định chuyển sang dòng Mac hoặc nâng cấp nha.

  Mẫu đang gặp vấn đề này là MacBook Air 2018, 13 inch với một số seri nhất định. Apple cũng nói rằng, sẽ sửa miễn phí trên dòng này trong vòng 4 năm kể từ lúc mua.

  Mình tìm hiểu thêm thông tin thì vẫn chưa phát hiện các đời khác cũ hơn hay mã MacBook có gặp chung tình trạng này được Apple sửa miễn phí.

  Nếu như có thêm thông tin lỗi trên các dòng khác, mình sẽ gửi ngay đến anh em. Hiện Apple vẫn chưa công bố công khai chương trình hay list MacBook Air 2018 trên trang web Chương trình mở rộng và sửa chữa, nơi liệt kê các chương trình thu hồi và dịch vụ để tra cứu.

  Trong một số trường hợp, Apple không liệt kê các chương trình chỉ ảnh hưởng đến một số lượng nhỏ thiết bị, anh em nếu muốn theo dõi nhiều hơn có thể đi đến trang chủ >> tại đây.

  apple-sua-mien-phi-macbook-air-trong-4-nam-ke-tu-luc-mua-2

  Ảnh: Digital Trends.

  Nên xem

  Apple bất ngờ tung ra Macbook Pro 2019 cải thiện nhiều điểm yếu của thế hệ trước
  Macbook Pro 2019 chủ yếu nâng cấp nhiều về mặt cấu hình cũng như cải thiện được bàn phím vốn là điểm yếu của những dòng Macbook Pro thế hệ trước. 

  Ngoài ra Apple cũng nói họ sẽ căn cứ email đăng ký mua máy, gửi một mail để xác nhận MacBook anh em có trong tình trạng cần thay bo mạch hay không.

  Đến lúc đó, anh em chỉ cần đem MacBook Air của mình đến Apple Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple. Ngồi đợi và nhân viên kỹ thuật kiểm tra là xong.

  Và lưu ý, chương trình này hoàn toàn miễn phí nhé anh em. Trước đó bọn mình cũng đã có thông tin về Apple thu hồi MacBook Pro 15 inch có nguy cơ cháy nổ. Anh em có thể tìm hiểu thêm >> tại đây.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI