Saturday, February 4, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotApple không hề nâng cấp RAM cho dòng iPhone 11 series

  Apple không hề nâng cấp RAM cho dòng iPhone 11 series

  Những mẫu iPhone 11 series vẫn giữ nguyên dung lượng RAM so với năm ngoái.

  Trong buổi ra mắt iPhone 11 series, Apple đã không hề nhắc đến dung lượng RAM của những mẫu iPhone mới. Điều này khiến nhiều anh em đặt câu hỏi liệu iPhone mới có bắt kịp Android về khoảng RAM hay không.

  Nên xem

  Tháo tung iPhone 11 Pro Max đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam
  Trước ngày mở bán chính thức của dòng sản phẩm iPhone 11 năm nay, Viện Di Động kết hợp cùng kênh YouTube Techmag đã “chơi trội” khi không đợi đến ngày 20/9 để kích hoạt (active), mà tiến hành mổ xẻ ngay và luôn chiếc iPhone 11 Pro Max.

  Một số thông tin đăng tải sau khi sự kiện kết thúc rằng, iPhone 11 có RAM 4GB, iPhone 11 Pro/ 11 Pro Max có RAM 6GB.

  – Ảnh:9to5mac

  Tuy nhiên, những thông tin về RAM này hoàn toàn là sai. Theo hồ sự được nộp cho cơ quan quản lý Trung Quốc TENAA được trang MacRumors phát hiện, dung lượng RAM trên các mẫu iPhone 11 series hoàn toàn giống nhau.

  Tất cả đều được trang bị dung lượng RAM 4GB bằng với iPhone XS và iPhone XS Max ra mắt vào năm ngoái. Như vậy thì Apple không hề nâng cấp bất kỳ dung lượng RAM trên máy nào cả.

  Nên xem

  iOS 13.1 Beta 4 đã được Apple tung ra rộng rãi, mời bạn tải về
  Apple vừa tung ra iOS 13.1 Beta 4 và iPadOS 13.1 Beta 4 cho người dùng thử nghiệm với rất nhiều lỗi đã được sửa, mời bạn tải về nếu đã tham gia chương trình Beta của hãng.

  – Ảnh:9to5mac

  Một lần nữa thì Apple cũng khẳng định luôn rằng iOS đã tối ưu rất tốt cho những dòng iPhone, nên không cần đến RAM nhiều máy vẫn có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà và đa nhiệm ổn định khi anh em mở nhiều tác vụ cùng lúc. 

  Nên xem

  So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone XS Max: “Nội chiến”
  Việc so sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone XS Max giúp mang đến một cái nhìn rõ ràng hơn về những nâng cấp Apple làm trên chiếc iPhone hàng đầu của hãng.

  Thực sự mà nói, trong nhiều năm qua Apple không hề quan tâm đến việc nâng cấp dung lượng RAM thật lớn trên các dòng iPhone của mình. Trong khi đó, những mẫu điện thoại Android liên tục phải chạy đua về RAM với mức trung bình hiện tại là 6GB-8GB và nhiều nhất lên đến 12GB. 

  Theo: 9to5mac

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI