Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotApple công bố phiên bản Beats Studio Buds đặc biệt dành cho...

  Apple công bố phiên bản Beats Studio Buds đặc biệt dành cho Tết Nguyên Đán

  Phiên bản đặc biệt này được thiết kế dựa trên hình tượng con hổ và sắc đỏ may mắn của người châu Á mỗi dịp Tết Nguyên Đán đến.

  Hôm thứ Hai, Apple đã công bố một phiên bản giới hạn của tai nghe không dây Beats Studio Buds để chào mừng Tết Nguyên Đán dành cho các nước ở khu vực châu Á. 

  – Ảnh:Apple

  Theo đó, phiên bản này được thiết kế với tông màu đỏ chủ đạo, đi kèm với các sọc vàng tượng trương cho các điểm nhấn là “vằn” trên lưng con hổ vì năm sau là năm con hổ. Theo Apple, sản phẩm sẽ có mặt trên các cửa hàng bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2021.

  “Chúng tôi đang tổ chức Tết Nguyên đán với Beats Studio Buds phiên bản đặc biệt của chúng tôi. Như một lời tri ân dành cho năm Dần, Buds có thiết kế toàn màu đỏ với điểm nhấn là hình con hổ vàng. Ra mắt vào ngày 1 tháng 1!”

  – Ảnh:Apple

  Beats Studio Buds có thiết kế in-ear, không dây tương tự như AirPods Pro của Apple. Nó được trang bị tính năng Chống ồn chủ động, thời lượng pin 8 giờ và Class 1 Bluetooth để ghép nối nhanh với các thiết bị iOS và Android.

  Mặc dù không có thông tin chi tiết về giá cả, nhưng có khả năng phiên bản giới hạn sẽ có giá tương tự như các bản Beats Studio Buds thông thường, có giá 149 USD.

  Trước sự xuất hiện của Beats Studio Buds phiên bản Tết Nguyên Đán, Apple cũng đã tung ra một phiên bản AirTags giới hạn ở Nhật Bản có biểu tượng con hổ để kỷ niệm năm con hổ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI