Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotApple chính thức ra mắt iPad Gen9 - mẫu iPad giá rẻ...

  Apple chính thức ra mắt iPad Gen9 – mẫu iPad giá rẻ nhất hiện tại

  iPad Gen9 nâng cấp nhiều về mặt cấu hình và camera selfie, thiết kế vẫn tương tự như thế hệ cũ. 

  Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt dải sản phẩm công nghệ mới của mình, Apple đã mở màn buổi giới thiệu bằng mẫu iPad Gen9 với nhiều nâng cấp về mặt công nghệ. Đây là mẫu iPad rẻ nhất mà bạn có thể mua ở thời điểm hiện tại. 

  apple-chinh-thuc-ra-mat-ipad-gen9-mau-ipad-gia-re-nhat-hien-tai

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Về mặt thiết kế, iPad Gen9 không có sự khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm iPad Gen8, máy sở hữu kiểu dáng thiết kế cũ với phần viền được bo cong về phía màn hình thay thay vì vuông vức như các thế hệ iPad Pro hay iPad Mini cũng vừa ra mắt. 

  – Ảnh:Chụp màn hình

  iPad Gen9 được trang bị con chip Apple A13 Bionic nhanh hơn 20% so với thế hệ trước và nhanh hơn gấp ba lần so với Chromebook nhanh nhất hiện tại. 

  Camera phía sau cũng được nâng cấp để cải thiện hiệu suất lấy nét tự động và khả năng thu sáng. Camera trước được trang bị ống kính góc siêu rộng có độ phân giải 12MP, mẫu iPad Gen9 này cũng được tích hợp tính năng Center Stage tương tự như các phiên bản cao cấp. 

  Mẫu iPad giá rẻ nhất hiện vẫn sở hữu màn hình có kích thước 10,2 inch và lần đầu tiên được trang bị tính năng True Tone. iPad Gen9 cung cấp hai bộ nhớ lưu trữ bắt đầu từ 64GB.

  iPad Gen9 ba màu bao gồm: Bạc, Xám không gian và Vàng. Giá bán của mẫu iPad này không thay đổi, với giá khởi điểm từ 329 USD.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI