Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotApp xóa chi tiết thừa trong ảnh nào dùng ổn khi gặp...

  App xóa chi tiết thừa trong ảnh nào dùng ổn khi gặp “ca khó”?

  Hôm nay mình gặp nhiệm vụ khó các bạn ạ. Chụp cho cô “em họ” xong lỡ dính cái chiếc xe, thế là tìm tải app xóa chi tiết thừa trong ảnh, và có một số chia sẻ cùng mọi người đây, hy vọng là có ích.

  Ở đây mình dùng chiếc điện thoại Android, Mi 8 nha, bên iPhone chắc là sẽ hẹn các bạn ở một bài khác. Mình thử hết 7 app xóa chi tiết thừa trong ảnh cho “nhiệm vụ” lần này của mình.

  App go chi tiet thua trong anh nao dung on khi gap ca kho 2

  – Ảnh:Thanh Long

  Nên xem

  Tạo ảnh gif hóa thân thành các nhân vật Avengers một cách dễ dàng cho anh em sống ảo
  Một cú nhấp chuột, anh em sẽ hóa thân thành nhân vật trong Avengers không tì vết. 

  Mình cũng nói một chút trước khi đi vào ứng dụng, là nếu chi tiết thừa nhỏ và nằm trong một cái nền đơn giản, thì hầu như mọi ứng dụng đều làm được rất tốt, thao tác xử lý dường như không làm khó chúng.

  Nhưng ở đây thì theo mình thấy cảnh nó phức tạp hơn, thế nên sẽ phải tìm ra một app xóa chi tiết thừa trong ảnh tốt nhất cho tình huống này. Mời bạn xem nha!

  YouCam Perfect

  App go chi tiet thua trong anh nao dung on khi gap ca kho 3

  – Ảnh:Thanh Long

  Giao diện đẹp, tìm tính năng gỡ bỏ chi tiết thừa nhanh chóng, có thể dùng 2 ngón tay để zoom ảnh lên dễ dàng. Khi đã vào tính năng, bạn dùng ngón tay khoanh vùng đối tượng, xong chạm nút “Apply” để hoàn tất.

  Ảnh chi ra khá là ẹ, xử lý chưa tốt lắm. Bản miễn phí có quảng cáo “nhẹ”, không gây khó chịu nhưng chỉ cho bạn dùng miễn phí 1 lần 1 ngày, thế này khỏi miễn phí cho rồi các bạn nhỉ!

  Nên xem

  Tải trọn bộ ứng dụng của Photoshop trên điện thoại bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp không khác gì máy tính
  Adobe nhà phát triển của công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh nhất hiện nay là Photoshop cũng đã có mang gần như đầy đủ các tính năng của Photoshop phiên bản máy tính xuống điện thoại.

  Remove Unwanted object

  App go chi tiet thua trong anh nao dung on khi gap ca kho 4

  – Ảnh:Thanh Long

  Giao diện đơn giản, tập trung chủ yếu vào tính năng gỡ bỏ chi tiết thừa ra khỏi ảnh. Tuy nhiên, vào bên trong thì thao tác có nhiều hơn so với YouCam Perfect ở trên, bạn cũng có thể dùng 2 ngón tay để zoom ảnh lên để tiện chọn đối tượng gỡ bỏ.

  Cọ tô khá nhỏ so với YouCam nên tô chọn đối tượng lâu hơn. Tuy nhiên, đây là điều kỳ diệu, sau khi chạm nút “Next”, chi tiết thừa bị xóa đi một cách gần như hoàn hảo. Bạn có thể lưu lại ảnh dễ dàng, ở cuối cùng của quy trình có hiện ra quảng cáo.

  Nên xem

  Cách khôi phục màu sắc cho ảnh đen trắng trong tích tắc
  Trước đây bạn muốn khôi phục màu sắc cho những bức ảnh cũ đã phai màu tốn nhiều thời gian và công sức thì hiện nay có thể thực hiện thao tác này nhanh như chớp.

  TouchRemove

  App go chi tiet thua trong anh nao dung on khi gap ca kho 5

  – Ảnh:Thanh Long

  Thật ra, trước khi tải “Remove Unwanted object”, mình đã mua TouchRemove (23.000 đồng). Theo một số comment, ứng dụng làm việc tốt, mình đã hy vọng nó có thể giúp mình hoàn thành “nhiệm vụ”.

  App có giao diện đơn giản, không quảng cáo, tiện ích trực quan, tuy nhiên, muốn zoom ảnh phải dùng nút zoom, không thoải mái như các app vừa trên, bạn đánh khối để chọn chi tiết thừa, nếu chẳng may chạm vào màn hình, bạn không thể undo lại theo từng bước, khá khó chịu.

  Và kết quả thật đáng thất vọng cho một ứng dụng có thu phí, ảnh cuối cùng được xử lý khá kém.

  Nên xem

  Cách tìm kiếm bằng hình ảnh vô tình bị chôm trên Android và iOS dễ như ăn kẹo
  Bạn muốn kiểm tra nguồn hình ảnh mà bạn có, hay xác minh khiếu nại của bất cứ ai đăng nó thì đây là thủ thuật hữu ích cần làm.

  Touch Free Retouch

  App go chi tiet thua trong anh nao dung on khi gap ca kho 6

  – Ảnh:Thanh Long

  Cái này mình cũng tải trước mấy app vừa trên luôn. Giao diện đơn giản, không cầu kỳ nhưng có cái yêu cầu kết nối Facebook, các bạn cứ bỏ qua ha. Vào tính năng gỡ bỏ chi tiết thừa, bạn có thể zoom thoải mái bằng 2 ngón tay.

  Tuy nhiên, thuật toán xử lý chưa ổn, không được như với “Remove Unwanted object”, nhưng tốt hơn so với “TouchRemove” – một ứng dụng mất phí. Ở ảnh này, chịu khó xóa thêm chút nữa, ảnh có thể dùng cho Facebook. Bạn có thể lưu ảnh dễ dàng không có giới hạn gì.

  Nên xem

  Cách trích dẫn để trả lời khi chat Messenger trên web và trên app điện thoại, anh em đã thử chưa?
  Việc trả lời trích dẫn đoạn chat của một ai đó, nhất là khi chat nhóm sẽ giúp không bị nhầm lẫn, việc truyền đạt thông tin sẽ chính xác hơn.

  Snapseed

  App go chi tiet thua trong anh nao dung on khi gap ca kho 7

  – Ảnh:Thanh Long

  Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ phổ biến với hàng loạt tiện ích, nó cũng có công cụ “Healing”, cho phép bạn “cứu” bức ảnh của mình khỏi những chi tiết thừa.

  Bạn có thể quét chọn khu vực nào đó, nó sẽ tự động được “cứu” rất là nhanh, tốc độ xử lý ngay lập tức chứ không phải khoanh vùng hết rồi mới xử lý như những app ở trên, tuy nhiên, khả năng của nó dường như không đáp ứng được yêu cầu.

  Nên xem

  Mời anh em tải app miễn phí giúp che dấu camera trước mọi chiếc Galaxy S10
  Camera trước nốt ruồi trên Galaxy S10 có thể là một công nghệ đỉnh cao nhưng nó cũng làm mất thẩm mỹ. Người dùng đã tìm cách chế hình nền để làm nó hiển thị đẹp hơn. Giờ đây đỡ cực cho anh em rồi, đã có app luôn.
  App go chi tiet thua trong anh nao dung on khi gap ca kho 8

  – Ảnh:Thanh Long

  Bạn có thể lưu ảnh lại dễ dàng mà không gặp phải vấn đề gì, nó hoàn toàn miễn phí mà. Với Adobe Photoshop Fix, mình cũng tìm thấy công cụ “Healing” tương tự, nhưng có vẻ ca này quá khó cho nó rồi.

  Pixel Retouch

  Đây cũng là một công cụ được đánh giá khá cao trên Play Store, giao diện cũng đơn giản như mới vô đã xuất hiện quảng cáo rồi, các tính năng cũng tập trung chủ yếu vào gỡ bỏ chi tiết thừa trong ảnh.

  Nên xem

  Top ứng dụng xóa ảnh trùng lặp giải phóng bộ nhớ trên smartphone và máy tính
  Dùng thiết bị lâu ngày và các tập tin cũng như hình ảnh trở nên lộn xộn. Nhiều tập tin và ảnh trùng lặp và việc tìm kiếm để xóa nhằm giải phóng bộ nhớ rất tốn thời gian.
  App go chi tiet thua trong anh nao dung on khi gap ca kho 9

  – Ảnh:Thanh Long

  Kết quả sau cùng mặc dù khá ấn tượng, nhưng khi xem tới đây, mình nghĩ bạn đã có thể nhận ra app xóa chi tiết thừa trong ảnh nào ổn nhất trong danh sách ứng dụng này rồi phải không. Nếu có thêm kinh nghiệm trong việc gỡ chi tiết thừa, hãy chia sẻ bên dưới nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI