Thursday, February 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotAnh em xem qua chiếc smartphone gập thành 3 khúc khá dị...

  Anh em xem qua chiếc smartphone gập thành 3 khúc khá dị của TCL

  Chiếc điện thoại màn hình gập của TCL dường như không thực tế cho lắm khi nó đi ngược với định hướng thiết kế của điện thoại màn hình gập được đặt ra ban đầu.

  Huawei Mate X hay Samsung Galaxy Fold chỉ được thiết kế để gập mở chia thành hai phần khác nhau, trong khi đó TCL vừa mới giới thiệu chiếc smartphone màn hình có thể gập thành 3 phần khác nhau. 

  Nên xem

  AnTuTu công bố danh sách smartphone Android mạnh nhất thế giới: Asus chiếm hai vị trí đầu, Samsung đứng thứ 10
  Danh sách này chỉ mang tính chất tham khảo, về mức độ trải nghiệm thực tế thì có thể sẽ không giống như điểm hiệu năng.

  – Ảnh:PhoneArena

  Sở dĩ chiếc smartphone màn hình gập của TCL được chia thành nhiều phần khác nhau là vì nó sở hữu màn hình khi mở hết cỡ sẽ có kích thước khoảng 10 inch. 

  – Ảnh:PhoneArena

  Kích thước của máy khi gập lại là khá dầy, nó dường như đi ngược lại với định hướng ban đầu mà các nhà sản xuất làm ra smartphone màn hình gập. Sở dĩ smartphone màn hình gập ra đời nhằm mục đích phục vụ cho những người thích sử dụng một chiếc điện thoại có màn hình lớn nhưng kích thước nhỏ gọn.

  Nên xem

  Sony Xperia 1 Professional Edition ra mắt, nhưng bạn không thể mua đâu?
  Sony Xperia 1 Professional Edition được xem là bản nâng cấp của chiếc Xperia 1 đã được nhà sản xuất smartphone Nhật Bản ra mắt hồi tháng 6 qua.

  Mình nghĩ thì chiếc điện thoại gập của TCL không thể nào bỏ vừa trong túi quần hay túi áo. 

  – Ảnh:PhoneArena

  Mẫu điện gập của TCL được trang bị đến bốn camera, mặt lưng được phủ lên một lớp kính cường lực trông khá sang trọng. Máy sử dụng cổng kết nối USB-C và không có jack tai nghe 3.5mm. 

  – Ảnh:PhoneArena

  Bản lề của mẫu smartphone này dường như được thiết kế dựa trên chiếc Huawei Mate X, trông thiết kế bên ngoài của nó khá giống. 

  Nên xem

  Mời anh em xem qua MV mới của tình cũ Justin Bieber được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro
  MV được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro với tông màu trắng và đen, trong MV có khá ít bối cảnh nên iPhone thực hiện khá tốt.

  Hiện tại, đây chỉ là phiên bản mẫu chứ chưa thể hoạt động được, không rõ liệu TCL khi nào mới đưa vào sản xuất hàng loạt chiếc smartphone này. Tuy nhiên, tham khảo qua một số ý kiến của anh em thì họ đánh giá kiểu thiết kế này không thực tế so với một chiếc smartphone gập.

  Nguồn: PhoneArena

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI