Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotAnh em nên xóa ngay lập tức FaceApp - ứng dụng biến...

  Anh em nên xóa ngay lập tức FaceApp – ứng dụng biến trẻ thành già vì điều khoản vô lý

  Ứng dụng này sử dụng khuôn mặt của anh em một cách tự do vì điều khoản khi anh em cài đặt đã nhắc đến việc này nhưng không ai để ý.

  Thời gian gần đây, ứng dụng FaceApp lại nổi như cồn vì những quảng cáo mà nhà sản xuất ứng dụng này chạy trên nhiều nền tảng. Đặc biệt nữa là nó còn được biết đến như một ứng dụng giúp trẻ hóa già chỉ với một nốt nhạc.

  Tuy nhiên, đằng sau việc cài đặt ứng dụng này là một mối hiểm họa khôn lường đến quyền riêng tư của anh em, mà nhiều người không để ý đến.

  Nên xem

  ‘Ngày càng có nhiều người chuyển điện thoại iPhone sang Android’
  Bất ngờ xuất hiện thống kê báo cáo rằng, số người dùng iPhone chuyển sang Android ngày nhiều hơn, tương đương với cách hiểu người dùng trung thành với Android hơn Apple.

  Theo thống kê từ App Annie, hiện đã có hơn 100 triệu người tải xuống ứng dụng từ Google Play, và FaceApp đang là ứng dụng xếp hàng đầu Apple Store tại 121 quốc gia. 

  Mặc dù đây là ứng dụng miễn phí, nhưng thực tế nó không hề miễn phí chút nào nhé anh em. Điều khoảng mà anh em phớt lờ này nó đã giúp FaceApp thu về rất nhiều tiền nhờ vào việc sử dụng khuôn mặt của anh em đó. 

  Nên xem

  Vén màn bí mật: Nhân viên Apple đánh cắp iPhone mới và tuồn ra ngoài như thế nào?
  Rò rỉ iPhone mới là tin phổ biến trong ngành công nghệ, nhiều khi không đến từ bloggers mà chính từ bộ phận bên trong. Trong sáu năm qua, Apple đã làm mọi thứ để ngăn chặn chúng chạm đến thế giới thực khi chưa được phép.

  – Ảnh:forbes

  Cụ thể điều khoản này như sau: Bạn cấp phép cho FaceApp sử dụng khuôn mặt của bạn một cách vĩnh viễn, không hủy ngang, không độc quyền, miễn phí bản quyền trên toàn thế giới, có thể sử dụng trong mục đích thương mại, có thể chuyển nhượng để sử dụng, tái tạo, sửa đổi, điều chỉnh, xuất bản, dịch, tạo tác phẩm, phân phối, thực hiện công khai và hiển thị khuôn mặt bạn ở tất cả định dạng, kênh truyền thông hiện đã ra mắt hoặc phát triển sau này, mà không phải bồi thường cho bạn.

  Khi bạn đăng hoặc chia sẻ nội dung người dùng thông qua dịch vụ của chúng tôi, bạn hiểu rằng, nội dung người dùng và mọi thông tin liên quan như (tên người dùng, vị trí hoặc hồ sơ ảnh) sẽ hiển thị toàn bộ cho mọi người.

  Đó là những yếu tố hết sức quang trọng liên quan đến quyền riêng tư của anh em. Thử nghĩ xem, một ngày nào đó tự nhiên khuôn mặt của mình xuất hiện ở nhiều trang web xấu, web lạ có nguy cơ phạm pháp thì sẽ ra sao. Do đó, anh em nên xóa nó ngay lập tức vì điều khoản lạ này. 

  Nên xem

  Những lưu ý tránh mất tiền oan khi mua iPhone qua mạng anh em cần nắm rõ
  Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, các nhà bán lẻ lẫn cá nhân sử dụng Internet bán hàng qua mạng rất nhiều. Vì vậy, khi mua iPhone qua mạng, anh em cần lưu ý những gì?

  Tham khảo: forbes

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI