Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiAnh chồng IQ vô cực tự chế bảng chữ cái bằng icon...

  Anh chồng IQ vô cực tự chế bảng chữ cái bằng icon để lén nhắn tin với bồ nhí

  Hệ ngôn ngữ icon mà anh chồng này sáng tạo ra đang làm mưa làm gió trên internet khiến ai náy cũng phải bật cười. 

  Mới đây cộng đồng mạng đã dở khóc dở cười với màn bắt ghen tại trận của một chị vợ phát hiện chồng mình ngoại tình. Điều đáng nói ở câu chuyện đó chính là anh chồng này vô cùng thông minh mà cộng đồng mạng phong cho anh là người có IQ vô cực khi anh tự chế ra bảng chữ cái riêng mà chỉ anh với cô bồ nhí kia biết. 

  Anh chong IQ vo cuc tu che bang chu cai bang icon de len nhan tin voi bo nhi

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Chuyện là chị vợ bắt đầu sinh nghi khi mà anh chồng này có những biểu hiện lạ như đổi mật khẩu điện thoại, lén lút sử dụng điện thoại không cho vợ biết,… và rồi một ngày xui của anh chồng đã đến khi anh quên tắt màn hình điện thoại mà lại đi vệ sinh. Với thói quen đi vệ sinh lâu của mình, chị vợ đã thoả thích lục tung tin nhắn của chồng để xem có mờ ám gì không.

  Kết quả là chị phát hiện ra rằng, ngoài lưu chị là “vợ iu” thì anh chồng còn có một “vợ iu” khác nữa trong phần tin nhắn. Mở tin nhắn ra, tưởng như là sẽ đọc được những tin nhắn mùi mẫn giữa hai người, nào ngờ đâu đoạn chat toàn là icon không.

  Anh chong IQ vo cuc tu che bang chu cai bang icon de len nhan tin voi bo nhi

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Chị lúc này ngớ người đang không biết hai người này sử dụng loại ngôn ngữ gì mà lạ đến thế. Nhưng với bản năng của một người vợ, một người phụ nữ, chị quyết định lục tung chiếc điện thoại lên vào phần ghi chú và phát hiện ra rằng, anh chồng đã chế tạo một loại ngôn ngữ đặc biệt bằng icon, với mỗi icon đại diện cho một chữ cái, khi ghép lại với nhau thì chúng sẽ trở thành một đoạn chat có nghĩa.

  Xem tới lúc này thì cộng đồng mạng cũ nể phục với màn nhắn tin với bồ nhí vô cùng đầu tư của anh chồng này. Phải nói là trong cái khó nó ló cái khôn, nhưng trong cái khôn nó lại có cái sơ ý đó là ai lại công khai lưu tên bồ nhí là “vợ iu” thế kia. Không biết hai người khi nhắn tin rồi ngồi dò bảng chữ cái có mệt không nhỉ. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI