Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechĐồ ChơiẤn tượng chế tác Nokia 6500 phiên bản Thần kiếm Viking giá...

  Ấn tượng chế tác Nokia 6500 phiên bản Thần kiếm Viking giá ngàn USD từ Caviar

  Dường như trình độ của các nghệ nhân của Caviar đã đạt đến một tầm cao mới khi tạo ra chiếc Nokia 6500 với một diện mạo hoàn toàn mới với 6 cạnh hầm hố, trông như thần kiếm của người Viking với tên gọi Caviar Viking Ragnar Carbon.

  Chế tác Nokia 6500 có bàn phím T9 đặc trưng bằng Titan, khung Carbon lôi cuốn với phần lưng làm bằng da cá sấu mang vẻ đẹp vương giả và đắt đỏ, lấy cảm hứng từ sự nam tính của người Viking cổ đại.

  Ấn tượng chế tác Nokia 6500 phiên bản Thần kiếm Viking giá ngàn USD từ Caviar

  Ảnh:Caviar
  Về thông số kỹ thuật, chế tác này không khác mấy với chiếc Nokia 6500 nguyên bản với màn hình 2.2 inch TFT độ phân giải 320 x 240, pin 830 mAh, camera 2 MP với đèn LED và loa nằm ở mặt lưng.

  Nên xem

  Đừng chờ nữa, bạn sẽ thất vọng với cấu hình của Nokia 9 PureView
  Sau nhiều năm đồn đoán và trì hoãn, cuối cùng HMD Global cũng xác nhận sẽ ra mắt flagship Nokia 9 PureView vào ngày 24/2 tới đây, tại sự kiện MWC 2019.
  Theo thông tin đăng tải trên trang web của Caviar, trong xã hội người Viking, không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình một thanh kiếm, thế nên có một thứ công cụ như thế trong tay là biểu tượng cho địa vị xã hội.
  Mọi người có thể chọn cho mình một món vũ khí bất kỳ nhưng chỉ có những người được chọn mới có thể sở hữu một thanh kiếm có chất lượng vượt trội.

  Nên xem

  iOS rất tốt nhưng người dùng vẫn tiếc khi thiếu một vài tính năng mà Android có
  Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản trên diễn đàn Reddit này lại khiến Apple phải suy nghĩ việc nâng cấp một số tính năng mới trên hệ điều hành iOS của mình.

  Ảnh: Caviar

  Vì thế, nếu muốn khẳng định là một người đàn ông đích thực, người dùng cần chi ra một khoản tương đương 2.600 USD, hay hơn 60 triệu đồng để nắm trong tay chiếc Nokia 6500 phiên bản thần kiếm Viking. Đặc biệt, chỉ có 99 chiếc Nokia 6500 phiên bản Caviar Viking Ragnar Carbon được sản xuất.

  Nên xem

  Concept hoàn hảo cho iOS 13 dành cho cả iPhone lẫn iPad khiến iFan sững sờ
  Concept iOS 13 tập trung chính vào chủ đề tối (dark-mode) với giao diện được cải thiện đáng kế, thiết kế lại nhưng thứ tưởng chừng như đơn giản như Siri, tăng giảm âm lượng,… và đặc biệt có thêm tính năng Alway on Display.

  Công ty chế tác các sản phẩm công nghệ đến từ nước Nga trước đó đã từng có những siêu phẩm như Nokia 3310 với gương mặt tổng thống Donald Trump và Vladimir Putin bằng vàng khắc ở mặt lưng, hay Samsung Galaxy Note 9 với mặt sau có 1 kg vàng nguyên chất.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI