Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotAmazfit GTS ra mắt: Mang hơi hướng Apple Watch, màn AMOLED, pin...

  Amazfit GTS ra mắt: Mang hơi hướng Apple Watch, màn AMOLED, pin 14 ngày

  Amazfit GTS, với giá chỉ bằng 1/3 so với Apple Watch, là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất Huami ra mắt thị trường, một thiết bị hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho giới trẻ.

  Amazfit GTS có một màn hình 1.65-inch tấm nền super AMOLED với mật độ điểm ảnh 341 PPI, theo Huami, nó cao hơn so với Apple Watch của táo khuyết.

  Nên xem

  Amazfit GTR ra mắt: Theo dõi sức khỏe, chống nước, pin dùng 24 ngày
  Amazfit GTR là chiếc đồng hồ thông minh giúp theo dõi sức khỏe của Huami (một đối tác của Xiaomi) đã được bán ra hồi đầu tháng tại Trung Quốc. Giờ đây, nó đã được công ty mang ra thị trường quốc tế.

  Ngoại quan trông khá giống với sản phẩm của Apple, có vẻ như đây là một cách để thu hút người dùng không đủ hầu bao cho đồ nhà Táo. Màn hình rộng đi kèm với viền mỏng giúp hiển thị nhiều thông tin.

  Chiếc đồng hồ thông minh Amazfit GTS có 12 chế độ thể thao, có khả năng chống nước 5ATM, NFC cùng định vị toàn cầu GPS cùng khả năng đo nhịp tim theo kỹ thuật tích đồ BioTracker PPG.

  Amazfit GTS ra mat Mang hoi huong Apple Watch man AMOLED 1

  – Ảnh:Internet

  Nó cũng được hứa hẹn có thời lượng pin lên đến 14 ngày, tức là gần nửa tháng mới sạc một lần, cái này thì quá ngon rồi các bạn.

  Điều đáng chú ý, Amazfit GTS được Huami trang bị thân kim loại hợp kim nhôm được trang bị cho thiết bị hàng không vũ trụ với cân nặng chỉ 24,8g và độ mỏng chỉ 9,4 mm với 6 màu sắc cho bạn lựa chọn.

  Nên xem

  10 chiếc đồng hồ thông minh với tính năng tuyệt vời đáng mua nhất 2018
  Điện thoại thông minh không phải là thứ duy nhất tạo nên cơn sốt trong năm qua. Dưới đây là những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất đáng mua trong dịp cuối nay.

  Giá bán của Amazfit GTS trên Tmall của chiếc đồng hồ thông minh này chỉ 899 Nhân dân tệ ~ 2,9 triệu đồng. Không rõ nó có được bán ra ở thị trường quốc tế hay không.

  Nguồn tham khảo: Gizchina

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI