Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotAmazfit GTR ra mắt: Theo dõi sức khỏe, chống nước, pin dùng...

  Amazfit GTR ra mắt: Theo dõi sức khỏe, chống nước, pin dùng 24 ngày

  Amazfit GTR là chiếc đồng hồ thông minh giúp theo dõi sức khỏe của Huami (một đối tác của Xiaomi) đã được bán ra hồi đầu tháng tại Trung Quốc. Giờ đây, nó đã được công ty mang ra thị trường quốc tế.

  Amazfit GTR có cả thảy 2 phiên bản cho các bạn chọn lựa: 42mm và 47mm. Chúng đều được chế tạo với vỏ làm bằng hợp kim nhôm và thép không gỉ.

  Nên xem

  Đồng hồ cơ Xiaomi T-series CIGA thế hệ 2 lại được gọi vốn chỉ với giá 72 USD
  Đồng hồ cơ Xiaomi T-series CIGA thế hệ 2 tiếp tục được công ty Internet hàng đầu Trung Quốc kêu gọi góp vốn với mức giá tiếp tục phá đảo, thế nhưng thành công của nó không thể không nhắc đến là sự bền bỉ.

  Phiên bản Amazfit GTR 47mm chỉ có một màu nâu, trong khi bản nhỏ hơn có khá nhiều tùy chọn về màu sắc, bao gồm cả hồng “nam tính” (:p), gọi là “Sakura Pink”, hay hồng đào, và màu trắng.

  Thêm nữa, bản 47mm sử dụng dây da, trông khá ngầu, không thua kém đồng sự đến từ thương hiệu Samsung hay Misfit đâu các bạn. Phiên bản còn lại sử dụng dâyd9eoo bằng nhựa nhiều màu sắc.

  Amazfit GTR ra mat Theo doi suc khoe chong nuoc pin dung 24 ngay 1

  – Ảnh:Internet

  Cả 2 bản đều có màn hình hiển thị rõ ràng, nhiều mặt đồng hồ khác nhau, mà theo nhà sản xuất là hơn 100 kiểu để cho bạn tha hồ lựa chọn. Máy có khả năng chốn nước 5ATM luôn các bạn!

  Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ thông minh để đi cùng một bộ với chiếc smartphone của mình thì mình thấy Amazfit GTR là một sự lựa chọn không tồi một chút nào, nó rất đẹp, thật!

  Nên xem

  Đồng hồ thông minh tích hợp eSIM - Xu hướng công nghệ di động tương lai
  Đồng hồ thông minh tích hợp eSIM sẽ hoạt động như một điện thoại, trở thành thuê bao di động độc lập, một xu hướng mới về công nghệ tương lai.

  Bạn cũng có thể mua nó làm quà sinh nhật, quà tặng cho con cái nhân dịp tựu trường hoặc đơn giản chỉ là một thứ gì đó mới mẻ thay cho chiếc đồng hồ truyền thống.

  Chiếc đồng hồ thông minh Amazfit GTR ngoài tính thời trang, nó còn được trang bị các tính năng theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim 24 giờ liên tục, theo dõi giấc ngủ cũng như nhắc nhở di chuyển khi ngồi quá lâu.

  Amazfit GTR ra mat Theo doi suc khoe chong nuoc pin dung 24 ngay 2

  – Ảnh:Internet

  Nó cũng được trang bị cảm biến gia tốc 6 trục, thích hợp cho các hoạt động thể dục thể thao với 12 kiểu khác nhau từ chạy bộ, leo núi, chạy đường dài… cùng với pin trâu và hỗ trợ GPS, nó là bạn đường đắc lực.

  Đương nhiên là người dùng có thể đồng bộ tất cả mọi thứ, từ dữ liệu sức khỏe, giấc ngủ, cho đến các thông số luyện tập thể dục thể thao lên ứng dụng trên điện thoại để tiện theo dõi.

  Nên xem

  10 chiếc đồng hồ thông minh với tính năng tuyệt vời đáng mua nhất 2018
  Điện thoại thông minh không phải là thứ duy nhất tạo nên cơn sốt trong năm qua. Dưới đây là những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất đáng mua trong dịp cuối nay.

  Giá bán của Amazfit GTR tại châu Âu, trên các trang thương mại điện tử tại Đức, Vương Quốc Anh và Tây Ban Nha ở mức 140 Euro ~ 3,6 triệu đồng cho bản 42mm và 150 Euro ~ 3,9 triệu đồng cho bản 47mm.

  Nguồn tham khảo: TASS, WCCFTECH

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI