Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotAirPods Pro giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

  AirPods Pro giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

  Sẽ được bán ra từ ngày mai (tại Mỹ), AirPods Pro giá bao nhiêu khi về Việt Nam, dòng tai nghe không dây true wireless vừa được Apple giới thiệu gần đây thông qua thông cáo báo chí?

  AirPods Pro, thế hệ tai nghe không dây mới với khả năng chống ồn, thiết kế nhỏ gọn trong ngoại hình cao cấp có thể sẽ tiếp tục làm mưa làm gió thị trường tai nghe vốn cạnh tranh rất mãnh liệt.

  Nên xem

  Tai nghe AirPods Pro ra mắt: Chống ồn, bán từ 30/10, 249 USD
  Tai nghe AirPods Pro ra mắt đúng như tin đồn về tên gọi cũng như tính năng. Thứ mới ở đây có lẽ là giá bán và thời điểm nó lên kệ.

  Vậy AirPods Pro giá bao nhiêu khi về Việt Nam, khi giá trên trang web của nó đã vào khoảng 250 USD chưa tính thuế? Trước khi tính toán mức giá dự kiến, hãy nhìn lại chiếc AirPods thế hệ 2 một chút.

  Tham khảo qua một vài trang web hàng Apple chính hãng, giá phiên bản sạc không dây của AirPods thế hệ 2 vào khoảng 6 triệu đồng, trong khi giá trên web là 200 USD, chênh lệch khoảng 1,4 triệu đồng.

  AirPods Pro gia bao nhieu khi ve Viet Nam 1

  – Ảnh:Apple

  Vậy bạn đã đoán ra AirPods Pro khi về Việt Nam giá bao nhiêu rồi phải không? 250 USD vào khoảng 5,8 triệu đồng, cộng thêm khoảng chênh lệch thì đâu đó 7,2 triệu đồng.

  Đó là chưa kể, nếu như trong ngày mai hoặc cuối tuần về sớm, giá của thiết bị này có thể sẽ đội lên tầm khoảng 8 triệu đồng. Đương nhiên, người Việt dạo này khá chịu chơi, nên đây không phải là con số lớn.

  Nên xem

  So sánh tai nghe AirPods và AirPods Pro: Giá vs Tính năng, bạn hãy chọn?
  Dưới đây là nội dung so sánh tai nghe AirPods và AirPods Pro, 2 thế hệ tai nghe xịn sò của Apple với mức giá khá chênh lệch cùng sử dụng con chip âm thanh Apple H1.

  Nếu so với đối thủ, như tai nghe true wireless Sony WF-1000XM3, thì hàng Apple đắt hơn nhiều, bởi bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 5,5 triệu đồng tại Việt Nam cho chiếc tai nghe đẳng cấp của công ty Nhật.

  Riêng bạn, bạn đoán AirPods Pro có giá bao nhiêu khi về Việt Nam? Đừng ngại, có thể chia sẻ ý kiến ở comment ngay bên dưới để mọi người cùng bàn luận.

  AirPods Pro gia bao nhieu khi ve Viet Nam 2

  Sản phẩm của Sony tại Việt Nam có giá khá tốt – Ảnh:Best Buy

  Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI