Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotAcer trình làng laptop gaming Predator Helios 700 với bàn phím trượt...

  Acer trình làng laptop gaming Predator Helios 700 với bàn phím trượt độc đáo

  Mẫu laptop mới của Acer không chỉ có thiết kế lạ mà còn sở hữu một cấu hình khủng đáp ứng tốt cho nhu cầu chơi game của anh em. 

  Ảnh:Theverge

  Acer vừa công bố mẫu laptop gaming mới của mình thuộc dòng Predator Helios 700 với một hệ thống bàn phím trượt vô cùng độc  đáo. 

  Ảnh:Theverge

  Theo đó, công dụng của việc trượt bàn phím dài ra nhằm mục đích tạo ra một chiếu nghĩ tay cho các game thủ khi đang chơi. 

  Acer gọi đây là bàn phím HyperDrift, nó không chỉ đơn thuần là việc trượt để tạo ra một chiếu nghĩ tay, mà còn mở rộng phần tản nhiệt bên  trong thân máy giúp tăng hiệu suất làm mát. 

  Nên xem

  5 chiếc laptop mini nhỏ gọn tốt nhất cho người hay di chuyển
  Nếu như những chiếc máy tính với màn hình bé nhất trong các tiêu chuẩn từ 13.3 inch đến 17.3 inch vẫn quá to đối với bạn thì có vẻ như bạn đang cần một chiếc laptop mini nhỏ gọn, dưới đây là một số mẫu tốt nhất ở thời điểm hiện nay.

  Ảnh:Theverge

  Helios 700 sở hữu màn hình có kích thước 17,3 inch độ phân giải 1080p, sử dụng bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 9, GPU GeForce RTX 2080 hoặc RTX 2070 của Nvidia. Mẫu laptop này có thể nâng cấp cấu hình tối đa lên đến 64GB RAM và 1TB SSD hoặc 2TB.

  Nên xem

  7 laptop chiến game cực đỉnh anh em thiện lành có thể mua để 'trăm trận trăm thắng'
  Nếu anh em muốn một chiếc laptop có sức mạnh chơi game như máy tính bàn thì thông tin bên dưới sẽ là một tham khảo hữu ích khi vi vu trong thế giới trò chơi diệu kỳ.

  Ảnh:Theverge

  Helios 700 dày khoảng 41,7mm, nặng 4,5kg, với ngoại hình như vậy, máy sẽ là một thách thức lớn cho anh em game thủ khi muốn mang máy ra quán cà phê ngồi chơi hoặc thường xuyên di chuyển. 

  Nên xem

  4 laptop chơi game giá tốt dưới 20 triệu đồng đáng mua
  Asus FX504 hay Acer Nitro 5 là những mẫu laptop chơi game có giá dưới 20 triệu đồng được yêu thích nhất hiện nay.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI