Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeTechLàm Sao6 ứng dụng giúp bạn như ‘hổ thêm cánh’ trước khi bước...

  6 ứng dụng giúp bạn như ‘hổ thêm cánh’ trước khi bước tới đỉnh cao nghề nghiệp

  Kỹ năng sắp xếp quản lý công việc và thời gian một cách hợp lý là một trong những kỹ năng quyết định một người có thể chạm đến đỉnh cao thành công hay không.

  Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng quản lý công việc hiệu quả và chính xác thời gian, bạn sẽ không phải lo ngại việc chậm trễ thời gian công việc.

  Đồng thời, bạn còn có thể cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình cũng như cá nhân.

  Nên xem

  5 ứng dụng giúp mà phượt thủ phải nằm lòng khi vi vu đây đó
  5 ứng dụng này không chỉ giúp lái xe an toàn thuận lợi hơn, mà còn rất cần thiết cho phượt thủ khi đưa ra các thông tin cảnh báo tình trạng giao thông kịp thời trong việc khám phá các cung đường dịp lễ.

  Any.do

  Ứng dụng đa nền tảng này là trợ thủ đắc lực cho những người có lịch làm việc dày đặc khi tự động sắp xếp khoa học theo thời gian và mức độ quan trọng của công việc.

  Any.do cũng phân loại công việc như việc ở công ty, việc cá nhân…, giúp bạn không bỏ lỡ nhiệm vụ công việc cũng như cá nhân quan trọng.

  Nên xem

  Canon EOS 200D II có điểm nào đỉnh khiến phượt thủ mê mệt?
  Không quá bất ngờ, Canon đã trình làng chiếc máy ảnh EOS 200D II với nhiều nâng cấp, đặc biệt được dự báo sẽ khiến dân phượt mê mệt đến nao lòng.

  Money Helper

  Money Helper hỗ trợ nhiều hệ điều hành, giao diện đẹp, dễ dùng giúp bạn theo dõi và quản lý tiền bạc hiệu quả như quản lý thu chi, thống kê, báo cáo toàn bộ lịch sử chi tiêu…

  Ứng dùng còn giúp bạn sẽ chủ động lên kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh lãng phí hoặc lỡ tay chi tiêu vượt mức kiểm soát.

  Phần mềm quản lý bán hàng EZ Mobile

  Ứng dụng này là công cụ quản lý tuyệt vời cho dân kinh doanh, áp dụng hiệu quả đối với hầu hết các mô hình doanh nghiệp như nhà hàng, cà phê, quán nhậu, shop thời trang, siêu thị, nhà thuốc, đại lý, nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ…

  Nên xem

  Muốn tám Zalo xuyên lục địa, vi vu lễ đã hơn thì không thể thiếu các gói cước siêu rẻ này
  Những ngày nghỉ lễ dài sắp đến sẽ không thể thiếu các cảnh đi chơi lên rừng xuống biển. Các gói cước siêu rẻ vì thế cũng được mùa khi thi nhau ra mắt dịp này.

  Người dùng không cần có mặt tại cửa hàng và chỉ cần thao tác trên di động, mọi thông số của cửa hàng sẽ được thể hiện.

  Ứng dụng này cũng hỗ trợ liên kết giữa nhiều cửa hàng với nhau (không giới hạn số cửa hàng). Điều này rất tuyệt đối với những người sở hữu nhiều doanh nghiệp một lúc với mức phí chỉ 3.000 đồng/ngày.

  Asana

  Mỗi team dự án với đầy đủ tên, thời gian hoàn thành, trình tự ưu tiên công việc. Đồng thời, ứng dụng này cho phép người sử dụng theo dõi tiến độ công việc trên tablet.

  Nên xem

  Cách kiểm tra chai pin iPhone mà không phải cài thêm ứng dụng nào
  Điện thoại dùng lâu pin sẽ bị chai, nhất là iPhone, một chiếc điện thoại đáng mơ ước của mọi người với độ bền vô đối. Trong bài này sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra chai pin iPhone để quyết định có nên thay hay không.

  Asana có nhiều tính năng ưu việt được nhiều công ty ưu tiên sử dụng. Đây là ứng dụng tuyệt vời khi làm việc theo nhóm và hoàn toàn miễn phí cho các nhóm từ 15 thành viên trở xuống.

  Slack

  Ứng dụng Slack là ứng dụng chát nhóm có nhiều tính năng và hỗ trợ cực tốt trên mọi hệ điều hành như Window, macOS, Linux, Android, iOS.

  Người dùng có thể tạo ra các kênh thông tin khác nhau kết hợp với hệ thống thông báo tuyệt vời. Các thành viên nhóm có thể nhắc nhở nhau bằng tính năng tag giống Facebook.

  Nên xem

  8 lưu ý hữu ích giúp laptop tránh bị chai pin
  Những lưu ý hữu ích bên dưới sẽ giúp anh em tránh chai pin đáng kể trong việc sử dụng laptop cho công việc, học hành khi chi phí thay thiết bị này được cho là khá đắt.

  Nó còn hỗ trợ chuyển file nhanh chóng và tự động lưu trữ lại theo từng cuộc hội thoại cá nhân hoặc kênh. Người dùng dễ dàng tìm lại những gì mình đã gửi hoặc nhận mà không tốn nhiều thời gian.

  Trello

  Người dùng chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản sẽ tìm được thông tin mình cần ngay lập tức thay vì vật vã trong núi email trao đổi để tìm thông tin. Trello còn giúp bạn phân công, theo dõi tiến độ dự án để thực hiện theo dõi khi cần thiết.

  Nên xem

  Để có hình sống ảo siêu deep triệu like dịp lễ, làm cách nào?
  Ảnh đẹp ai mà không khoái, còn đã hơn khi hình ảnh được thêm tý gam màu cho chuyến đi thêm ấn tượng để đời. Những mách nhỏ bên dưới hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nỗ lực để tỏa sáng vào kỳ nghỉ sắp tới.

  Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho người dùng tạo nhiều “dự án” (Board). Mỗi “dự án” đó sẽ tạo ra các list việc cần xử lý và quản lý từng việc trong đó kèm cách sử dụng độc đáo và dễ hiểu nhất hiện nay.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI