Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeTậpFitness3 bài tập giúp con chuột của anh em trở nên ngon...

  3 bài tập giúp con chuột của anh em trở nên ngon lành 10 điểm

  Chắc hẳn mấy ông cũng thích “con chuột” cuồn cuộn cơ bắp hơn đúng không nào? Vậy thì hãy tập thử 3 bài sau đây, chúng đều ép tay trước phải vận động khá vất vả đấy.

  Cuốn tạ tay rộng với ghế tập tay

  Tập với ghế tập tay sẽ buộc tay trước phải “tự lực gánh sinh” nên sẽ tác dụng tăng cơ nhiều hơn.3-bai-tap-giup-con-chuot-cuon-cuon-co-bap-hon

  Với khoảng cách cầm tạ rộng hơn vai sẽ tập được cho cả đầu trong của tay trước (tay trước là nhóm cơ tam đầu) nên giúp “con chuột” to và ấn tượng hơn.

  Tập 3 set, 12 rep/set, nghỉ giữa set 1 phút.

  Cuốn búa với ghế nghiêng

  Bài này cũng sẽ buộc tay trước phải “tự thân vận động” nhưng lần này sẽ vất vả hơn vì “con chuột” đã trong tình trạng hơi đúi do bài tập trước.

  Bài này còn tập được cho cả cẳng tay và với cách cầm hình búa sẽ giúp anh em có thể tập nặng hơn.3-bai-tap-giup-con-chuot-cuon-cuon-co-bap-hon

  Nếu muốn tăng độ khó của bài tập, anh em hãy tập cho riêng từng tay. Khi tay này tập thì tay kia giữ tạ ở tư thế cuốn lên.

  Tập 3 set, 10 rep/set, nghỉ giữa set 1 phút.

  Ngồi cuốn tạ đơn từng tay

  Lại một bài tập tác động mạnh mẽ vào “con chuột”, bài này quan trọng kỹ thuật nên anh em chọn mức tạ sao cho đảm bảo đúng form nhé.3-bai-tap-giup-con-chuot-cuon-cuon-co-bap-hon

  Khi cuốn tạ lên, ngón tay út hướng lên trần nhà. Hạ tạ chậm và giữ tư thế một nhịp khi duỗi thẳng tay để tăng hiệu quả cho bài tập.

  Tập 4 set, 12 rep/set, nghỉ giữa set 1 phút.

  Sắp tới ngày tập tay trước của anh em chưa? Hãy tập thử và cảm nhận độ tác động của chương trình lên “con chuột” của mình nhé.

  Nguồn: tham khảo Bodybuilding.

  Ảnh: Internet.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI