Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTậpFitness10 bài hát nghe trong phòng gym giúp anh em 'quẩy tạ'...

  10 bài hát nghe trong phòng gym giúp anh em ‘quẩy tạ’ cực sung

  Từ lúc khởi động cho đến khi “lê bước” từ phòng gym về nhà, chỉ cần có những bài hát nghe trong phòng gym sau, anh em sẽ tập hết mình.

  Không thể phủ nhận tầm quan trọng của âm nhạc cho những buổi tập thể hình. Nhạc giúp tăng thêm sự mạnh mẽ trong những cú đẩy tạ. Tiếng trống trôi theo từng pha hít hà. Nhịp bass kéo căng tim bơm máu khắp người anh em.

  Nói chung, âm nhạc là một phần không thể thiếu trong phòng gym, hay ở nhà cho những buổi tập thể hình của anh em.

  Sự đa dạng của âm nhạc đem đến một câu nghi vấn: “Như thế nào là một bài nhạc hay?”. Bởi vì có quá nhiều sự lựa chọn.

  Tôi cũng không biết. Nhưng là người tập thể hình lâu năm, một điều tôi nhận ra là “gu âm nhạc tại phòng gym” của tôi luôn chính xác, đúng cho cả tôi và những người bạn.

  “Đúng” có nghĩa là bài hát đó sẽ luôn tạo được động lực và tinh thần mạnh mẽ nhất khi tập. Dưới đây là 10 bài hát nghe trong phòng gym mà theo tôi anh em nên có trong playlist của mình.

  10. Let’s Get It Started – Black Eyed Peas

  Tạm dịch ra là “Bắt Đầu Nào”. Nhịp bài hát rất căng cộng với tiếng hát tròn sẽ làm anh em cực kỳ hưng phấn khi bắt đầu bài tập một cách nhịp nhàng.

  9. Keep Your Hands Off My Girl – Good Charlotte

  Dành cho mấy anh em thất tình hay đang bị chơi xỏ đây. Bài hát có tên “Bỏ tay mày ra khỏi người bạn gái tao”.

  Một bài nhạc Punk Rock đủ chậm giúp anh em có thể nghĩ lại cô bạn gái của mình thật nực cười. Cô ấy không đáng 1 xu. Tiếp tục đẩy tạ thôi anh em.

  8. The Rat – The Walkmen

  Walkmen là một trong những nhóm nhạc được đánh giá thấp tại Mỹ.

  5 anh chàng đẩy sự tức giận của mình lên đỉnh trong bài hát cực nhanh này. “Mày to gan lắm mới tới đây xin xỏ tao” là một câu trong lời bài hát. Bài hát dành cho anh em đang đi tìm lại lòng tự trọng nhé.

  7. American Idiot – Green Day

  Green Day được biết đến với sự nguyên bản khi kết hợp alternative và punk. Nhịp guitar nhanh và giọng ca có vẻ yếu thế được kéo dài nhiều khoảng liên tục đem đến sự mới lạ của thể loại nhạc này.

  Bài hát nói về một thằng ngu không làm được trò trống gì, chỉ biết núp ở một góc khỉ nào đó. Thằng ngu đó có phải là bạn không?

  6. 99 Problems – Jay-Z

  1 chút rap hung tợn với 1 chút hip tự do. “99 vấn đề” của bạn chẳng là gì so với buổi tập thể hình của bạn cả. Tin tôi lần này eiii!!!

  5. Seven Nation Army – The White Stripes

  1 cây guitar và 1 âm trống bass, nhịp đi chậm và đều nghe có vẻ chán. Nhưng vừa hít thở vừa đẩy tạ sẽ rất hợp với bài này. “Tao sẽ chống lại hết tụi nó!”

  4. Let’s Go – Trick Daddy (ft. Lil Jon and Twista)

  Và bây giờ bạn đang ở giữa buổi tập. Xung quanh bạn là những gương mặt bẩn thỉu, đáng ghét, và tội nghiệp. Nhưng không sao cả, bây giờ bạn không vượt qua cảm giác “trong một cái động tồi tàn này” thì khi nào bạn mới thành công được đây? Đẩy tiếp!

  3. Romantic Rights – Death From Above 1979

  Bạn mệt lừ ra và muốn nghỉ một chút. Bản thở đều, mạnh, và chậm. Nhưng tim bạn đang đập rất nhanh do các bài tập tăng tốc vừa xong. Bài hát này dành cho bạn.

  Từng âm thanh trong đó thể hiện rõ ràng từng thứ đang chuyển động trong cơ thể của bạn. Và bạn muốn tiếp tục một bài tập khác.

  2. Stronger – Kanye West

  Bái hát là bản cover từ nhóm nhạc điện tử kinh điển Daft Punk.

  Intro của bài hát là điều tuyệt vời nhất, chậm chuyển sang nhanh, như một ngọn lửa đang bùng lớn lên muốn thôi thúc bạn “phải mạnh mẽ”. “Những thứ không giết được bạn sẽ làm bạn mạnh hơn”. Người thấm đổ mồ hôi, cơ bắp nhừ ra mà vẫn “dai sức” như thường.

  1. Lose Yourself – Eminem

  Đây có thể là bài hát kết thúc buổi tập của bạn. Còn chút năng lượng, còn chút mỡ bụng, còn chút “bền bỉ” bạn có thể xả ra hết theo từng động tác của bạn.

  Rap của Eminem thì không ai dám bình luận gì rồi. Lời bài hát chỉ là “Chịu thua đi! Thua chính mình đi!” Bạn phải đẩy hết sức phải không nào?

  Theo Menfitness

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI