Thursday, September 21, 2023
Xem thêm
  HomeSốngSelf-CareHọc trò Võ Hoàng Yến khiến Hương Giang, Hoàng Thuỳ ‘rạo rực’,...

  Học trò Võ Hoàng Yến khiến Hương Giang, Hoàng Thuỳ ‘rạo rực’, nữ chính tiếc ngẩn ngơ!

  Không chỉ gây chú ý với sự góp mặt của Hoàng Thuỳ, tập 10 Người ấy là ai còn khiến khán giả hồi hộp theo dõi vì 5 chàng trai “cực phẩm” mỗi tuần. Trong đó, sự góp mặt của Brian Trần – học trò điển trai của Võ Hoàng Yến tại The Face nhận được sự chú ý đặc biệt của ban cố vấn và người chơi chính của chương trình.

  Brian Trần (trái) bên cạnh các chàng trai trong tập 10 Người ấy là ai.

  Ngay khi Brian Trần vừa xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Thuỳ ngay lập tức cho thấy dấu hiệu “người quen”. Ngoài việc tiết lộ đã từng làm việc, hợp tác với Brian thời gian trước đó, Á hậu Hoàn vũ còn gây sốc khi hoài nghi về giới tính của anh chàng. Dù thừa nhận Brian Trần là gu đàn ông của mình, Hoàng Thuỳ vẫn băn khoăn về giới tính thật sự của nam người mẫu. Thậm chí, cô nàng còn đưa bảng “Giới tính thứ 3” cho Brian ở vòng đầu.

  Vẻ đẹp lai tây của học trò Võ Hoàng Yến khiến cả người chơi và ban cố vấn cùng “ngẩn ngơ”.

  Ngoại hình cùng sự “tưng tửng” của học trò Võ Hoàng Yến thật sự khiến ban cố vấn nghi ngại. Hương Giang thậm chí còn cho rằng Brian Trần là người song tính, là cái đẹp thì luôn sẵn sàng. Vì mong muốn có cơ hội mang quốc tịch Mỹ, hoa hậu Chuyển giới hy vọng anh là người độc thân, nhằm đối chọi với người chơi chính của chương trình.

  Đã nghi ngờ thì phải kiểm chứng. Sang đến vòng thứ hai, với thử thách làm Hoàng Thùy nở nụ cười, Brian Trần vượt qua thử thách dễ dàng nhờ biểu cảm đáng yêu và những món đồ xinh xắn. Thấy Hoàng Thùy quá “dễ dãi” với người đã từng là gu của mình, Trấn Thành trách móc: “Gặp trai là cười ngay được, người ta chưa làm gì đã cười!”. Không buông tha cho Brian Trần, Hương Giang đích thân lên sân khấu để tạo thử thách, song sự đáng yêu, cố gắng của anh đã không lấy được nụ cười của Hương Giang.

  Trong khi Hoàng Thuỳ tiết lộ Brian là gu của mình…
  …Hương Giang lại cho rằng anh chàng khá “quái chiêu”, nhiều năng lượng và có chút nổi loạn.
  Brian Trần không nằm trong quyết định của ban cố vấn danh cho Phương Dung.

  Đến vòng thi cuối cùng, Brian Trần cùng 2 anh chàng khác đã khiến Phương Dung – người chơi chính và dàn cố vấn phải đau đầu lựa chọn ai mới là “Mr.Right”. Cuối cùng, nữ nhiếp ảnh gia quyết định lựa chọn nam nhân đến từ Hàn Quốc Shim Wooju. Tuy nhiên, “cực phẩm” xứ Kim Chi đã khiến Phương Dung thất vọng khi anh là người đàn ông “đã có chủ”. Phương Dung vô cùng tiếc nuối khi bỏ lỡ Brian Trần – người đàn ông độc thân duy nhất trong 5 thí sinh của số này. Tuy nhiên, quyết định này biết đâu lại mở ra cơ hội cho Hương Giang, Hoàng Thuỳ, đúng không nào?

  Đến cuối cùng, Brian lại là chàng trai độc thân duy nhất…
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI