Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeMặc5 tips giải nguy cho đàn ông Việt có chiều cao khiêm...

  5 tips giải nguy cho đàn ông Việt có chiều cao khiêm tốn

  Chiều cao có thật sự là vấn đề của một người đàn ông hay không?

  Sẽ không, nếu như các ông biết cách che nó đi!

  1. Vận dụng hiệu ứng kéo dài chân

  Các ông có thể không quan tâm đến thời trang, nhưng nhất định phải thủ sẵn vài tips để “đẹp khoe xấu che” bằng cách kết hợp quần áo.

  Lời khuyên dành cho các anh em có chiều cao khiêm tốn mà chắc chắn là anh em đã từng nghe qua rồi là tránh mặc đồ sọc ngang và thay vào đó hãy mặc đồ sọc dọc.

  Nhưng còn một mẹo khác đặc biệt hơn – không chỉ che được khuyết điểm mà còn khiến các ông trở nên ấn tượng hơn – đó là chọn một phụ kiện nổi bật ở thân trên khiến người ta chú ý – ví dụ như mũ, kính mắt, cài áo, dây chuyền…

  Với mẹo này, người đối diện sẽ có xu hướng để ý vào những phụ kiện đó thay vì đưa mắt một lượt từ trên xuống dưới và để ý đến chiều cao của các ông.

  5 tips giai nguy cho dan ong viet co chieu cao khiem ton 2

  2. Bỏ qua việc chạy theo xu hướng, chỉ quan tâm đến tỷ lệ kích thước

  Xu hướng có thể đẹp, nhưng chưa chắc xu hướng đã hợp với các ông.

  Và khi mặc một bộ đồ không phù hợp thì điều đó cũng đồng nghĩa là không đẹp.

  Không nói đến những anh em sinh ra đã may mắn có được một đôi chân dài và một thân hình vạm vỡ, cùng một khuôn mặt nam tính, bởi vì những người đàn ông đó thì… mặc gì cũng đẹp.

  Nhưng với các anh em có chiều cao giới hạn, các ông nên cân nhắc, vì chọn đúng quần áo và biết cách kết hợp sẽ giúp tổng thể của anh em trông cao và thu hút hơn.

  Bộ quần áo phù hợp nhất chính là vừa vặn, đúng size với cơ thể.

  Có một ví dụ đơn giản cho các ông dễ hiểu như này:

  Nếu các ông cứ bắt ép mình phải mua một chiếc áo rộng hơn, dài hơn kích cỡ của mình vì trông nó đẹp và có một niềm tin ngu ngốc rằng chỉ cần mua về và mang ra tiệm chỉnh sửa là có thể vừa.

  Nhưng không, kích thước của những chi tiết khác trên trang phục ví dụ như cổ áo, túi, những đường kẻ hoặc hoạ tiết là những thứ không thể chỉnh sửa được.

  Và điều đó có thể khiến tổng thể trang phục của anh em trở nên khập khiễng.

  Hơn nữa, với nhiều món đồ, khi các ông chỉnh sửa kích thước, nó sẽ mất đi form dáng ban đầu và không còn đẹp như trước nữa.

  5 tips giai nguy cho dan ong viet co chieu cao khiem ton 4

  3. Nếu quá khó để chọn một trang phục vừa vặn, hãy đặt may

  Với những người đàn ông có chiều cao khiêm tốn, nếu không dễ để các ông chọn một trang phục có sẵn, hãy đặt may.

  Khi có một thợ may hay chỗ may đồ quen, họ sẽ tư vấn cho các ông có nên sửa một món đồ hay không cũng như kiểu trang phục nào sẽ hợp nhất với số đo cơ thể anh em.

  Ngoài ra, những trang phục được may đo sẽ luôn là trang phục hack dáng và vừa vặn nhất với cơ thể anh em, đặc biệt là những món đồ không nên chỉnh sửa như vest hay suit.

  4. Tránh những trang phục khiến anh em trông thấp hơn

  Một tip quan trọng để những người đàn ông có chiều cao khiêm tốn hack dáng đó là đánh lừa thị giác của người đối diện bằng cách kết hợp các trang phục đơn sắc, tone sur tone.

  Điều đó có nghĩa là phần thân trên và thân dưới kết hợp với nhau thành một thể thống nhất, không có sự tương phản quá lớn về màu sắc ví dụ như quần đen và áo trắng chẳng hạn.

  Tránh những sự kết hợp khiến cho thân dưới và thân trên chia đôi thành 2 phần quá tách biệt, tạo cảm giác không thành một khối tổng thể.

  Ngoài ra, đàn ông thấp cũng không nên chọn những loại thắt lưng to bản và trông quá nặng nề.

  Tương tự với các chi tiết nhỏ hơn như giày hay mũ. Khi các ông đi một đôi giày đồng màu với quần, tổng thể chân của anh em trông cũng có vẻ dài hơn!

  5 tips giai nguy cho dan ong viet co chieu cao khiem ton 3

  5. Mua đồ của những thương hiệu có size phù hợp với mình

  Đối với size trung bình của đàn ông Việt Nam, tôi khuyên các ông nên tìm đến những thương hiệu quần áo trong nước – vì họ hiểu về kích cỡ cũng như ưu khuyết điểm trong ngoại hình người Việt Nam.

  Với những thương hiệu nước ngoài, đa số họ làm theo chuẩn của đàn ông châu Âu và không nói thì anh em cũng biết, khá khó để chọn một món đồ vừa vặn với chiều cao có hạn của mình.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI